Chủ đề: Marc Marquez     MotoGP Đức

Grand Prix Đức 2015: Marquez: ‘5 điểm không thể thay đổi cuộc đời tôi’

icon

bbc_marquez_rossi

Marc Marquez đã từ chối nói thêm về tranh cãi ở Assen tại cuộc họp báo trước chặng Đức vào ngày hôm qua.

“Vị trí thứ hai là tốt sau những cú ngã ở Mugello và Montmelo, đối với tôi nó cũng như một chiến thắng. Bây giờ mọi việc đang đi đúng hướng, năm điểm nhiều hơn hoặc ít hơn không quan trọng. Nó không thể làm thay đổi cuộc sống của tôi.

Không có khúc mắc nào ở Assen cả, tôi chỉ thắc mắc là liệu tôi có thể làm tốt hơn ở góc cua cuối đó không. Mọi thứ đều có thể xảy ra khi hai tay đua tranh chấp với nhau, không ai có thể biết trước điều gì sẽ xảy ra. Valentino dạy cho chúng tôi một lần nữa rằng, rằng anh ấy thực sự thông minh, chúng ta cần phải học hỏi về điều đó.

Tại thời điểm này tôi muốn tập trung vào từng chặng đua một và cố gắng làm công việc của tôi một cách tốt nhất. Tất nhiên bây giờ, mục tiêu của tôi là cố gắng giành chiến thắng các cuộc đua bởi vì chúng ta biết rằng, chức vô địch hiện đang ở khá xa, nhưng nếu bạn giành chiến thắng từng chặng đua và mọi thứ đều có thể xảy ra.

“Thành thật mà nói, Assen là chặng đua đầu tiên trong năm nay mà tôi đã không thay đổi quá nhiều thứ trên chiếc xe của mình, bởi vì chúng tôi đã bắt đầu tìm thấy một set-up ổn định. Tuy nhiên, chúng tôi cần phải tiếp tục làm việc, nhưng bây giờ tôi đã có một chiếc xe tốt hơn, nó mang lại cho tôi nhiều sự tự tin hơn. Vì vậy, cuối tuần này, tôi sẽ tiếp tục với phong cách như ở Assen.”

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Grand Prix Đức 2015: Marquez: ‘5 điểm không thể thay đổi cuộc đời tôi’". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin