Chủ đề: GP Anh     Lewis Hamilton

Hamilton lý giải lý do không đến London

icon

F1 vừa mới tổ chức 1 sự kiện quảng bá ở London, nhưng tay đua nước chủ nhà Lewis Hamilton lại là tay đua F1 duy nhất không tham gia.

hamilton

Lý giải về điều này, Hamilton cho biết anh cần nghỉ ngơi cho 2 chặng đua liên tiếp ở Áo và Anh. Anh nói: “Mỗi người đều có quyền đưa ra quyết định cho bản thân họ. Đối với tôi, tôi cảm thấy đây là một mùa giải rất căng thẳng và tôi cần phải chuẩn bị tốt nhất cho chặng đua cuối tuần này.”

“Giải đua F1 là điều quan  trọng nhất đối với tôi. Mọi người có thể có ý kiến này nọ. Tôi không thấy sự kiện hôm qua sẽ làm cho cuối tuần của tôi khác biệt hơn. Mọi người đã tiết kiệm tiền để đến xem chặng đua tới và bạn sẽ thấy tôi cám ơn và tôn trọng điêu đó.”

Khi được thông tin về việc có khán giả đã la ó về sự vắng mặt của mình Hamilton cho biết anh không hối tiếc về quyết định của mình; anh nói: “Khi bạn phải đưa ra quyết định thì bạn phải bảo vệ quyết định đó. Tôi là người như thế.”

Hiện tại F1 đang cố gắng thu hút thêm khán giả bằng các sự kiện mang tính kết nối cao và yêu cầu các tay đua phải tham gia. Khi được hỏi về nghĩa vụ này, Hamilton cho biết: “Tôi có lượng fan đông nhất F1 và tôi luôn tương tác với họ. Những người hâm mộ là tất cả đối với tôi. Họ luôn có sự tôn trọng của tôi và tôi không cần phải giấu diếm điều đó.”

“Những gì tôi làm ngoài F1, như đến các bệnh viện và thăm những đứa trẻ-những người không thể đến trường đua xem F1-thì dường như không bao giờ được lên báo, nhưng những việc như vậy rất quan trọng đối với tôi. Đó là lúc mà tôi cảm thấy mình tràn đầy năng lượng nhất.”

Hamilton cũng khẳng định mục tiêu sắp tới của mình: “Mục tiêu là chiến thắng GP trước khanh giả nhà. Tôi đã rất may mắn chiến thắng trong mấy năm gần đây và qua mỗi năm, mong muốn đó còn mãnh liệt hơn.”

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Hamilton lý giải lý do không đến London". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin