Chủ đề: Honda     Hợp tác tài trợ     Mclaren

Honda cam kết tương lai với Mclaren và F1

icon

Trước thông tin Mclaren có thể chuyển sang động cơ Mercedes, Honda đã tuyên bố họ cam kết gắn bó 100% với đội đua nước Anh.

f12017 0318 honda

Sau những trục trặc trong những ngày đua thử đã xuất hiện thông tin về việc Mclaren có thể sớm chia tay Honda để tái hợp Mercedes. Phản ứng về điều này, Honda cho biết họ không thấy cần thiết để xem lại hợp đồng đối tác với Mclaren cũng như tương lai của mình ở F1.

Giám đốc kinh doanh F1 của Honda- Yusuke Hasegawa nói: “Tất nhiên, tình huống chúng tôi đang gặp phải không được như mong muốn như khi chúng tôi quay lại F1, nhưng chúng tôi cam kết 100% tương lai của chúng tôi ở F1 cũng như mối quan hệ đối tác với Mclaren.”

“Chúng tôi tin vào liên minh này, và Mclaren cũng vậy. Để tiến lên phía trước, điều quan trọng là chúng tôi phải làm việc đoàn kết, cùng nhau vượt qua khó khăn. Vấn đề ưu tiên là phải duy trì không khí thân thiện và cởi mở, thẳng thắn. Như thế mới có thể thắt chặt mối quan hệ Honda-Mclaren mặc cho những khó khăn mà chúng tôi đang gặp phải. Đây không phải là dự án ngắn hạn.”

Ông Hasegawa cũng cho biết, Honda đã khắc phục vấn đề độ định, và đang tìm cách cải thiện tính điều khiển và tăng công suất động cơ.

“Rõ ràng là vấn đề mà chúng tôi gặp phải ở Barcelona đã giới hạn thời gian thử nghiệm và tạo áp lực lên toàn bộ  đội đua. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn thu được những thông tin có ích, Mclaren cũng vậy. Thêm nữa, chúng tôi không gặp quá nhiều vấn đề khác nhau. Ngay ở kỳ thử nghiệm thứ 2, chúng tôi đã có giải pháp khắc phục và chứng minh được hiệu quả.”

“Về kết quả, vẫn còn nhiều thời gian để cải tiến trước khi tới Melbourne, nhằm giúp cho chiếc xe dễ lái hơn. Song song đó chúng tôi cũng đang tìm cách tăng sức mạnh của động cơ”.

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Honda cam kết tương lai với Mclaren và F1". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin