Chủ đề: cal crutchlow     LCR

HRC kí hợp đồng mới hai năm với Cal Crutchlow

icon

19225798_10155481343159044_123342534121908340_n

Team LCR Honda đã xác nhận việc tay đua Cal Crutchlow đã kí kết một hợp đồng trực tiếp với Honda Racing Corporation (HRC) trong hai mùa giải tiếp theo…

Sau những nguyện vọng thẳng thắn đã được bày tỏ kể từ đầu năm cho đến nay, cuối cùng thì Cal Crutchlow đã nhận được điều mong muốn cho tương lai của mình tại MotoGP. Tay đua người Anh đã được Honda Racing Corporation trao cho một bản hợp đồng trực tiếp để tiếp tục đua tại Team LCR. Với bản giao kèo này, Cal Crutchlow hứa hẹn sẽ nhận được một sự hỗ trợ ‘sâu’ hơn nữa về mặt kĩ thuật từ phía Honda. Gia nhập Team LCR Honda từ mùa giải 2015, đến nay Cal Crutchow đã giành được tổng cộng 2 Winner và 4 Podium khi đua với xe RC213V. Hiện nay, tay đua mang số 35 này hiện đang xếp thứ 7 trên bảng xếp hạng sau bảy chặng đua với 40 điểm.

Chia sẻ sau khi được kí hợp đồng với HRC, Cal Crutchlow cho biết: “Tôi rất vui khi xác nhận rằng mình sẽ làm việc với HRC và LCR Team thêm hai mùa nữa. Chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ trong ba mùa giải qua và tin rằng chúng tôi sẽ tiếp tục thu được những kết quả tốt hơn nữa. Tôi muốn cảm ơn HRC vì sự hỗ trợ tuyệt vời mà họ cung cấp cho tôi và cả đội LCR. Tôi hứa sẽ nỗ lực với 100% khả năng cho dự án này”.

Sau khi giữ chân thành công Cal Crutchlow, Team LCR Honda hiện vẫn đang tiếp tục tìm kiếm tài trợ để có thể có thêm một tay đua thứ hai trong đội vào mùa giải 2018. Cùng với việc Crutchlow được HRC chiêu mộ, Jack Miller (Marc VDS – Sẽ hết hạn hợp đồng với HRC vào cuối năm nay) gần như sẽ phải tìm một nhà sản xuất mới vào năm sau bởi ngoài hai tay đua của Repsol Honda, HRC thông thường chỉ có thêm duy nhất một chữ kí với một tay đua khác tại đội vệ tinh mà thôi.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "HRC kí hợp đồng mới hai năm với Cal Crutchlow". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin