Chủ đề: Nico Hulkenberg     Renault

Hulkenberg-Kết quả test của Renault không như mong đợi

icon

Nico Hulkenberg-tay đua mới chuyển đến Renault cho biết kết quả đua thử của đội đua mới của mình không đạt kết quả như mong đợi.

f12017 20170310 hulkenberg

Renault là đội đua đầu tiên ra mắt mẫu xe F1 2017- chiếc RS17; nhưng kể từ khi trở lại F1, đội đua này vẫn đang vật lộn với những vị trí cuối cùng trên BXH đội đua.

Ở tuần thử nghiệm thứ 2, vấn đề với hệ thống ERS đã ngăn cản chiếc xe chạy đủ số vòng cần thiết. Nico Hulkenberg thừa nhận đội đua mới của anh đã đặt những mục tiêu lớn hơn (nhưng không đạt được).

Anh cho biết: “Tôi không nghĩ chúng tôi đạt được kỳ vọng. Chúng tôi gặp phải những vấn đề không mong muốn. Chúng tôi muốn thử nghiệm nhiều thiết lập hơn nhưng lại không có đủ thời gian.”

“Bây giờ chúng tôi phải làm việc chăm chỉ để giải quyết vấn đề và đi vào đúng quỹ đạo. Chúng tôi vẫn có nhiều tiềm năng để nhanh hơn và vẫn có nhiều giải pháp với chiếc xe. Mùa giải còn rất dài. Vì thế tôi hi vọng chúng tôi có thể tiến lên.”

Hulkenberg cũng tỏ ra rất thực tế về vị trí của Renault so với những đội đua khác: “Tôi nghĩ Renault đang có nền tảng tốt hơn năm ngoái. Tội đua đang tiến dần đến nhóm giữa. Nhưng để ghi điểm là rất khó khăn. Hiện có ít nhất 4 đội rõ ràng là mạnh hơn chúng tôi.”

Mùa giải năm ngoái, đội đua nước Pháp chỉ ghi được 8 điểm và đứng thứ 9 chung cuộc trên BXH đội đua.

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Hulkenberg-Kết quả test của Renault không như mong đợi". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin