Chủ đề: ducati     Jorge Lorenzo     Valentino Rossi

Jorge Lorenzo: “”Rossi là ‘gà cưng’ của Yamaha”

icon

jorge-lorenzo-valentino-rossi-motogp_3451297

Tân binh của Ducati Team cho biết người đồng đội cũ Valentino Rossi luôn nhận được sự ưu ái hơn từ đội đua cũ Movistar Yamaha…

Sau khi Jorge Lorenzo đã chuyển sang Ducati Team vào cuối năm 2016, Massimo Meregalli – Nhà quản lí của Movistar Yamaha đã nói rằng không khí trong đội đua của ông sẽ trở nên yên tĩnh hơn. Ngoài ra, Meregalli cũng nói thêm là tân binh của Yamaha – Maverick Vinales cũng có tài năng không kém Lorenzo, nhưng lại có tính cách ‘dễ mến’ hơn so với tay đua số 99.

Jorge Lorenzo đã từng giữ sự im lặng sau những tuyên bố từ đội đua cũ. Nhưng mới đây, tay đua người Mallorca đã lên tiếng để đáp lại. Anh cho biết ở Movistar Yamaha, người đồng đội cũ Valentino Rossi luôn được đối xử ưu tiên vì The Doctor mang lại nhiều lợi nhuận về kinh tế. Lorenzo nói: “”Yamaha đã có một biểu tượng của thế giới đua xe motor (Rossi), anh ấy luôn nhận được nhiều sự chú ý từ các giới truyền thông và điều này mang lại lợi ích về kinh doanh rất lớn. Thật khó để bạn có thể được đối xử tương tự như Valentino . Tôi nhận ra rằng Yamaha phải bao bọc viên kim cương của họ (Rossi), điều này liên quan đến việc bán hàng. Mặc dù Rossi đã không giành được danh hiệu trong nhiều năm, nhưng anh ấy vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của giới truyền thông và có ảnh hưởng đáng kể đến doanh số bán hàng của Yamaha”.

Trả lời về những đánh giá từ Massimo Meregalli, Lorenzo cho rằng đó là những lời lẽ không công bằng đối với anh. Ngôi sao người Tây Ban Nha nói thêm: “Tôi không nghĩ rằng những lời đó là đúng đắn. Ông ấy luôn đứng về phía Rossi nhiều hơn. Và khi tôi ra đi, ông ấy lại đưa ra những nhận xét này”. Ngoài ra, Lorenzo cũng đã gởi lời cảnh báo đến Maverick Vinales rằng anh sẽ gặp không ít khó khăn khi trở thành đồng đội của The Doctor kể từ năm 2017 này.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Jorge Lorenzo: “”Rossi là ‘gà cưng’ của Yamaha”". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin