Chủ đề: Ferrari     GP Anh     Kimi Raikkonen

Kimi Raikkonen: Chúng tôi xứng đáng có kết quả tốt hơn

icon

rai

Tưởng như Kimi Raikkonen đã an toàn về vị trí thứ 2 thì sự cố với lốp xe khiến anh phải vào pit không mong muốn và rơi xuống vị trí thứ 3. Tay đua người Phần Lan không giấu được nỗi thất vọng, anh cho biết:

“Cuộc đua của tôi không quá tồi cho đến mấy vòng cuối cùng. Tôi đột nhiên gặp vấn đề, bánh trái phía trước bị tróc mà không có dấu hiệu gì; lốp xe vẫn còn không khí nhưng lớp cao su bị tróc ra. Thật là đáng thất vọng bởi vì nếu không có sự cố đó thì vị trí thứ 2 được đảm bảo, và chúng tôi xứng đáng có kết quả tốt hơn.”

Tuy nhiên, Raikkonen cũng có cái nhìn tích cực về chiếc xe dù thừa nhận chặng đua này Ferrari kém tốc độ hơn Mercedes.

“Chúng tôi đã thay đổi chiếc xe một chút và nó giúp cải thiện cảm giác lái. Khi có chiếc xe như vậy thì bạn sẽ tự tin và có thể tăng tốc; tôi hi vọng các chặng sau cũng sẽ như thế. Tuy nhiên hôm nay chúng tôi thiếu tốc độ so với đối thủ chính của chúng tôi. Chúng tôi đã làm những gì có thể nhưng rõ ràng là cần phải làm việc nhiều hơn để bắt kịp Mercedes.”

Ngừoi tuyết cho rằng kết quả đó là do đặc tính của trường đua, và khẳng định chặng đua tiếp theo sẽ hợp với Ferrari hơn.

“Đây không phải là trường đua hợp với chúng tôi. Tôi trông chờ xem chặng đua kế tiếp sẽ thế nào, tôi nghĩ Hungary là nơi hợp với chúng tôi hơn.”

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Kimi Raikkonen: Chúng tôi xứng đáng có kết quả tốt hơn". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin