KTM Factory Racing & Những điểm số đầu tiên tại MotoGP

17861763_10154728111595000_648470305572976078_n

Dù vẫn gặp rất nhiều khó khăn trong mùa giải chính thức đầu tiên tại MotoGP, nhưng KTM Factory Racing đã có được những điểm số sau chặng đua thứ hai…

Tại trường đua Termas de Rio Hondo, đội đua Red Bull KTM Factory Racing đã đạt được một cột mốc quan trọng trong quá trình tham dự MotoGP khi đã giành được những điểm số đầu tiên. Điều này càng trở nên ý nghĩa cho nhà sản xuất của Áo bởi cả hai tay đua Pol Espargaro và Bradley Smith đã cùng nhau mở tài khoản điểm số cho KTM ở thể thức đua cao nhất. Kết thúc Argentina GP 2017, Espargaro đã xếp thứ 14 (2 điểm) và Smith về ngay sau người đồng đội (1 điểm).

Chia sẻ về sự kiện đáng nhớ cùng với KTM, Pol Espargaro nói: “Điều quan trọng nhất là cả hai tay đua KTM đều ghi được những điểm đầu tiên trong lịch sử tại MotoGP cho đội đua. Chúng tôi rất hạnh phúc. Nhưng mặt khác, tôi nghĩ lẽ ra chúng tôi đã có thể làm tốt hơn một chút nữa. Chúng tôi đang thiếu một số tốc độ trên đường thẳng để vượt qua hai tay đua ở phía trước. Thật tiếc vì chúng tôi không thể nhanh hơn nữa. Chúng tôi vẫn còn một số điểm yếu, nhưng tôi cũng chúc mừng cả đội đua, mọi người đã làm một công việc tốt. Chúng tôi đang đi từng bước một, vẫn còn xa để đạt đến mục tiêu đề ra, nhưng chúng tôi đang bắt đầu nhìn thấy ánh sáng”.

Về phần Bradley Smith, tay đua người Anh chia sẻ: “Hôm nay là một ngày tuyệt vời khi KTM đã giành được những điểm số đầu tiên với cả hai tay đua. Chúng tôi đã có một bước tiến đáng kể so với GP Qatar vì ở đó chúng tôi đã không thể cạnh tranh với các đội khác. Nhưng ở Argentina, chúng tôi đã có thể trụ lại với (Hector) Barbera và Tito (Rabat) trong phần lớn cuộc đua. Tôi thực sự hài lòng với cuộc đua của mình. Tất nhiên chúng tôi cần phải tiếp tục cải thiện, nhưng ngay bây giờ chúng tôi cảm thấy vui với những gì đã trải qua ở Rio Hondo. Chặng đua ở Austin, (Mỹ) sẽ rất khó khăn cho chúng tôi vì KTM chưa từng đua tại đây”.

-iker-

Chủ đề:    

Slogan Thể thao tốc độ

Chiếc cúp bạc, rượu sâm banh
Để thưởng cho kẻ sẽ giành podi
Tử vong cũng chẳng tiếc gì
Một đời tốc độ mấy khi an toàn

---Lương Châu Từ---
---Phiên bản Thể thao tốc độ---

>>Đua xe >>Xe đạp >>Video >>Thư viện tốc độ >>Fan tốc độ