Lance Stroll thay thế Massa tại Williams mùa giải sau

Williams trông có vẻ như đang rục rịch chuẩn bị đón tay đua trẻ người Canada Lance Stroll về nhằm thay thế vị trí của Felipe Massa trong năm 2017. Trước đó, Jenson Button là một ứng cử viên hàng đầu để thay thế Massa trong năm tới, nhưng tay lái người Anh đã công […]

Williams trông có vẻ như đang rục rịch chuẩn bị đón tay đua trẻ người Canada Lance Stroll về nhằm thay thế vị trí của Felipe Massa trong năm 2017.

Trước đó, Jenson Button là một ứng cử viên hàng đầu để thay thế Massa trong năm tới, nhưng tay lái người Anh đã công bố tại Monza rằng anh sẽ giải nghệ và chỉ có thể trở lại với McLaren vào năm 2018.

Tờ Speed Week nói có “nhiều nguồn tin khác nhau” đưa thông tin rằng đội hình mới của Williams sẽ là Valtteri Bottas đua bên cạnh Stroll, người chỉ mới 18 tuổi nếu anh ra mắt F1 tại Melbourne vào tháng Ba năm sau.

Stroll, có cha là tỷ phú thời trang Lawrence Stroll, hiện đang là một tay đua trong dự án phát triển của Williams và đang dẫn đầu tại giải vô địch European F3.

Một lãnh đội F1 phát biểu tại Monza: “Thỏa thuận đã hoàn tất, miễn là cậu ấy nhận được bằng từ FIA.”

Marc Surer, một cựu tay đua F1 đang làm việc như một bình luận viên cho đài truyền hình Đức, nhận xét: “Đối với tôi điều này quá rõ ràng – Williams cần tiền và gia đình Stroll có nó.

“May mắn thay, cậu ấy còn trẻ và cũng có rất nhiều tài năng nữa.”

Bee

 

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Lance Stroll thay thế Massa tại Williams mùa giải sau", mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên Thể thao tốc độ:

Chủ đề:        
>>Để xem lại video các chặng đua chính, hãy truy cập website Đua xe .vn (duaxe.vn)

Tin tức

Tin tức