Chủ đề: gp hungary     Lewis Hamilton

Lewis Hamilton- Đây không phải là tuần lễ dễ dàng nhất

icon

Vị trí xuất phát thứ 4 buộc Lewis Hamilton phải nỗ lực rất nhiều đề chiếm vị trí dẫn đầu trên Bảng tổng sắp của Sebastian Vettel. Sau phiên phân hạng, tay đua người Anh giải thích những khó khăn của mình trong những ngày đua vừa qua.

hamilton

“Đây không phải là tuần lễ dễ dàng nhất cho chúng tôi. Chiếc xe hoàn toàn không có cảm giác nào ở phía dưới của tôi trong suốt các phiên đua thử nhưng chúng tôi đã thay đổi một chút để chạy phân hạng và tôi bắt đầu có cảm giác tốt hơn. Chúng tôi biết Ferrari sẽ rất nhanh khi nhìn vào tốc độ của họ vào buổi sáng, vì thế tôi nghĩ chúng tôi khá hài lòng vì chiếm được hàng xuất phát thứ 2. Các vòng đua phân hạng của tôi nói chung là tốt nhưng tôi đã mắc sai lầm ở góc cua số 4 ở lượt chạy Q3 đầu tiên, vì thế ở lượt sau trách nhiệm của tôi là thực hiện 1 vòng chuẩn để thiết lập thành tích. Về cuộc đua ngày mai, có lẽ chiến thuật hay lốp xe sẽ đóng vai trò lớn hơn. Ferrari dường như ở vị thế trên cơ trong tuần này, và cuộc đua này thường sẽ giống như “cuộc diễu hành” vì rất khó vượt, vì thế không có nhiều cơ hội để chiếm vị trí. Nhưng chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể.”

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Lewis Hamilton- Đây không phải là tuần lễ dễ dàng nhất". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin