Chủ đề: Lewis Hamilton

Lewis Hamilton xóa bài đăng nội dung anti vaccine covid-19 trên Instagram

icon

Lewis Hamilton xóa bài đăng nội dung anti vaccine covid-19 trên Instagram

Nhà đương kim vô địch đồng thời là tay đua đang dẫn đầu trên BXH F1 2020-Lewis Hamilton vừa dính vào một scandal sau khi chia sẻ một bài viết về vaccine covid-19 của một người tên Andrew Batchelor lên Instagram của mình.

Sẽ không có gì để nói nếu bài viết của người này không mang nội dung bài xích vaccine covid-19. Thậm chí y còn xúc phạm cả tỷ phú Bill Gates khi nói những suy nghĩ của ông về vaccine covid-19 là hang thú (lair). Chúng ta cũng biết là tỷ phú Bill Gates, thông qua quỹ từ thiện Bill and Melinda Gates của mình đang tài trợ cho rất nhiều dự án nghiên cứu và sản xuất vaccine phòng covid-19.

Lewis Hamilton ngay lập tức đã xóa post đó của mình. Anh nhận lỗi trên Story Instagram rằng đã không đọc kỹ trước khi chia sẻ:

‘Tôi đã đọc vài comment của các bạn xung quanh đề tài vaccine virus corona ở bài viết kia của tôi. Tôi muốn nói rõ suy nghĩ của mình rằng tôi hiểu tại sao họ lại hiểu lầm (về tôi) như vậy.’

‘Đầu tiên, tôi đã thực sự không xem nội dung đính kèm của người kia (chỉ xem video chia sẻ). Nên đây hoàn toàn là lỗi của tôi. Tôi luôn tôn trọng những hoạt động từ thiện của Bill Gates.’

‘Tôi cũng muốn làm rõ rằng, tôi không phải là người phản đối vaccine. Tôi không bao giờ nghi ngờ tầm quan trọng của vaccine trong cuộc chiến chống đại dịch này. Tôi luôn hi vọng nó sẽ sớm được sản xuất để có thể cứu mọi người.’

‘Tuy nhiên sau khi xem video, tôi cảm thấy vẫn còn nhiều điều không chắc chắn về những tác dụng phụ của vaccine và các dự án sẽ được tài trợ như thế nào (nên mới chia sẻ).’

‘Có thể tôi không luôn luôn đúng. Bởi vì tôi cũng chỉ là con người. Nhưng tôi biết rút kinh nghiệm và bước tiếp.’

Instagram của Lewis Hamilton có hơn 18 triệu người theo dõi. Anh thường sử dụng nó để nêu lên các vấn đề xã hội. Hơn một tháng gần đây, Hamilton tích cực tham gia phong trào Black Lives Matter và coi nó là một hình thức chống phân biệt chủng tộc. Tuy nhiên cũng có nhiều người tách biệt hai khái niệm này. Họ thậm chí coi Black Lives Matter là phong trào cực đoan vô chính phủ.

Về đại dịch covid, Lewis Hamilton từng chia sẻ nhiều video tri ân các bác sỹ và y tá ở Anh, cũng như kêu gọi mọi người tuần thủ các biện pháp phòng dịch như rửa tay và giãn cách xã hội.

Nguồn: Crash

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Lewis Hamilton xóa bài đăng nội dung anti vaccine covid-19 trên Instagram". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Lewis Hamilton
    Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

    Arai Rx-7 Pedrosa 26

    Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
    Góc thông tin