Chủ đề: f1 2022     gp mỹ     Lewis Hamilton     Pierre Gasly     tin nổi bật

Mạng xã hội: Lewis Hamilton thi post hình ‘nhảm’ với Pierre Gasly

icon

Fan bình luận trong cuộc thi post hình nhảm (dump) thì Lewis Hamilton ‘is faster than’ Pierre Gasly

Mạng xã hội: Lewis Hamilton thi post hình ‘nhảm’ với Pierre Gasly

Trước khi rời Texas để bay đến Mexico, Lewis Hamilton không quên chia sẻ những bức ảnh kỷ niệm những ngày đáng nhớ ở đây. Dù sao thì GP Mỹ 2022 cũng là chặng đua mà Hamilton tiến gần đến chiến thắng nhất trong số 19 chặng đua đã diễn ra của mùa giải F1 2022 này.

Điều khó hiểu là trong câu chuyện của mình, Hamilton cố ý nhắc tên Pierre Gasly, dù hai tay đua cùng sử dụng mũ bảo hiểm Bell hầu như không có ‘đụng độ’ nào ở Austin:

‘Post mấy tấm hình nhảm (dump) trước khi gã Pierre Gasly làm việc này. Lưu giữ những điều thú vị trong cuộc đời. Yêu lắm Austin, hẹn gặp lại lần sau.’

Tìm hiểu mới biết đây là một cú ‘troll’ Gasly của Hamilton. Bởi vì tay đua người Pháp có thói quen ‘tổng kết’ các chặng đua của mình bằng từ ‘dumpp’. Ví dụ như ‘Spa dumpp’, ‘Monza dumpp’, ‘Singapore dumpp’, ‘Suzuka dumpp’. Tất nhiên trước khi Hamilton post bài này thì Gasly chưa đăng bài ‘Austin dumpp’ của mình.

Không chỉ khiến các fan hâm mộ cảm thấy bất ngờ thú vị, chính Pierre Gasly cũng ‘bó tay’ trước độ nhây của Hamilton, anh đã comment lại rằng…

‘Mức độ nhảm nhí (dump) đã được nâng lên một level mới rồi.’

…trước khi post bài ‘Austin dumpp’ để bị các fan ‘chọc’ là trong cuộc thi post hình dump này thì ‘Lewis Hamilton is faster than you’ (nhại lại câu radio nổi tiếng Fernando is faster than you).

#Nguồn: Instagram Lewis Hamilton

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Mạng xã hội: Lewis Hamilton thi post hình ‘nhảm’ với Pierre Gasly". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin