Chủ đề: f1 2022     gp mỹ     Lewis Hamilton     phim đua xe     tin nổi bật

Các đội trưởng F1 bàn kế hoạch làm phim với Brad Pitt và Lewis Hamilton

icon

Lewis Hamilton có thể làm nhà sản xuất cho một bộ phim về đề tài F1, có sự tham gia của Brad Pitt

Các đội trưởng F1 bàn kế hoạch làm phim với Brad Pitt và Lewis Hamilton

Bên lề chặng đua GP Mỹ 2022, CEO của F1 là Stefano Domenicalli cùng với 10 vị đội trưởng của các đội đua đã có một buổi họp đặc biệt với diễn viên gạo cội Brad Pitt và những nhân vật trong giới làm phim. Cuộc họp này cũng có mặt cả Lewis Hamilton, để lên kế hoạch cho một bộ phim về F1 trong tương lai gần.

Lewis Hamilton được cho là sẽ góp vốn để sản xuất bộ phim này (giữ vai trò nhà sản xuất). Thậm chí anh có thể xuất hiện trong bộ phim, vì theo chia sẻ của một người tham gia cuộc họp thì bộ phim sẽ sử dụng hình ảnh từ những chặng đua thực tế. Chính vì điều này mà nhóm làm phim mới cần sự đồng ý của các vị đội trưởng.

Lần gần đây nhất mà một bộ phim Holywood sử dụng hình ảnh chặng đua thực tế là trong bộ phim Bobby Deerfield do Al Pacino thủ vai chính, phát hành năm 1977. Bộ phim đã sử dụng những cảnh quay của chặng đua GP Tây Ban Nha 1976, có cả sự xuất hiện của James Hunt, Mario Andretti, Patrick Depailler và Jose Carlos Pace v.v….

Bộ phim mới sẽ kể về câu chuyện của một cựu tay đua đang là huấn luyện viên cho một tay đua mới nổi. Nghe qua chắc đa số sẽ liên tưởng đến câu chuyện của cha con Verstapppen.

Nếu được tiến hành thì bộ phim sẽ do Joseph Kosinski đạo diễn, dựa trên kịch bản của Ehren Kruger. Gần đây nhất thì hai người họ đã hợp tác trong phim Top Gun Maverick. Chỉ là vẫn chưa rõ Brad Pitt sẽ tham gia ở vai trò nào.

#Nguồn: Motorsport

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Các đội trưởng F1 bàn kế hoạch làm phim với Brad Pitt và Lewis Hamilton". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin