Marc Marquez bị chấn thương khi tập luyện, không tham gia chặng đua MotoGP Algarve

Marc Marquez không tham gia chặng đua áp chót của mùa giải MotoGP 2021

Hôm qua, trên trang cá nhân của mình, Marc Marquez thông báo sẽ không tham gia chặng đua MotoGP Algarve cuối tuần này do bị chấn thương đầu khi đang tập luyện xe off-road.

‘Thứ bảy tuần trước, tôi đã bị ngã xe khi đang tập luyện xe off-road để chuẩn bị cho chặng đua Grand Prix Algarve khiến cho đầu của tôi bị chấn động nhẹ. Tôi đã nghỉ ngơi vài ngày nhưng cho đến hôm nay vẫn cảm thấy chưa khỏe hẳn. Hôm nay Marquez đã đi khám bác sỹ.’

‘Để đề phòng nên tôi sẽ không tham gia chặng đua Algarve tuần này.’

Đây rõ ràng là một tổn thất lớn của đội đua Repsol Honda bởi Marc Marquez đang có phong độ cao, đã chiến thắng 2 chặng đua gần đây nhất ở GP Americas và GP Emilia Romagna. Marquez vốn cũng đặt rất nhiều kỳ vọng ở chặng đua Algarve này để đánh giá sự tiến bộ của mình. Bởi trường đua Portimao chính là chặng đua đầu tiên mà Marquez trở lại thi đấu. Chặng đó thì anh về đích thứ bảy, chậm hơn người chiến thắng khoảng 13 giây.

Repsol Honda chưa thông báo người thay thế, nhưng nhiều khả năng vẫn sẽ là ‘siêu dự bị’ Stefan Bradl.

Nguồn: Crash

>>Chủ đề: đội đua repsol honda, Honda, Marc Marquez, motogp 2021, motogp algarve, tin đua xe, motogp algarve 2021

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Marc Marquez bị chấn thương khi tập luyện, không tham gia chặng đua MotoGP Algarve". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....