Chủ đề: dani pedrosa     Fernando Alonso     Honda     Marc Marquez

Marquez & Pedrosa tham gia sự kiện Honda Racing Thanks Day

icon

58442705c299e3.77061437

Vào cuối tuần qua, Marc Marquez và Dani Pedrosa đã có mặt tại trường đua Motegi, Nhật Bản để tham gia sự kiện Honda Racing Thanks Day…

Đây là sự kiện được tổ chức thường niên vào cuối năm của Honda. Đây chính là thời điểm tụ hội của tất cả các tay đua chính thức từ mọi dự án đua xe thể thao của Honda trên toàn thế giới. Sự kiện này cũng đánh dấu sự kết thúc của mùa thi đấu 2016 và trong năm nay, Honda đã có một lễ hội rất ý nghĩa khi các tay đua của mình đã giành chiến thắng ở ba giải đấu là MotoGP, Trial và MXGP. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử có một nhà sản xuất đã đoạt được danh hiệu ở cả ba giải đua này trong cùng một năm.

Nhà vô địch MotoGP Marquez và đồng đội Pedrosa đã bắt đầu những ngày cuối tuần đặc biệt này bằng cách tham dự buổi tiệc HRC Thanks Dinner khách sạn Cerulean Tower ở Tokyo vào đêm thứ Sáu. Sau đó, cả hai đã cùng chạy xe với các tay đua khác của HRC như Toni Bou, Takashisa Fujinami và Jaime Busto (Trial), Evgeny Bobryshev (MXGP)…

Sang ngày thứ Bảy, các tay đua xe motor của HRC cùng với hai ngôi sao F1 của Honda đã có mặt ở trường đua Twin Ring Motegi để chạy trình diễn với nhiều loại xe motor khác nhau. Đã có đến 20 nghìn người hâm mộ tham dự sự kiện để theo dõi và cổ động cho các tay đua yêu thích của mình. Marc Marquez và Dani Pedrosa cũng đã trải qua một ngày tham gia sự kiện vui vẻ. Trong buổi sáng, cả hai đã tham gia vào một cuộc đua xe kart, sau đó là chạy với xe CBR250. Tiếp theo, Pedrosa đã có những vòng chạy trên chiếc RS125R, chiếc xe mà anh đã từng đua và giành chức vô địch Moto125cc vào năm 2003. Trong khi đó, Marquez thì đã có cơ hội trải nghiệm với chiếc Honda RC142 lâu đời của Honda rồi sau đó là Honda CR-Z 1.5 Sport Hybrid và đến xe RC213V MotoGP của anh.

Ngôi sao F1 – Fernando Alonso cũng đã không bỏ lỡ cơ hội này khi anh đã được chạy thử với xe MotoGP 2016 được dán tem của HRC cùng với Marc Marquez. Còn Dani Pedrosa và Jenson Button thì cùng nhau chạy với xe Honda NSX Concept-GT. Cả bốn tay đua đều đã có những vòng chạy đầy hào hứng dưới sự hò reo cổ động nhiệt tình từ các khán giả.

(Theo: Honda Racing Corporation)

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Marquez & Pedrosa tham gia sự kiện Honda Racing Thanks Day". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin