Maurizio Arrivabene từ chối ‘nhận những bài giáo huấn’ từ Helmut Marko qua vụ việc của Sebastian Vettel

Ông chủ Ferrari Maurizio Arrivabene nói rằng ông sẽ không “nhận những bài giáo huấn” nào từ Helmut Marko sau khi cố vấn của Red Bull chỉ trích hành động của Sebastian Vettel sau GP Mexico. Marko nói cuộc gọi bộc phát của Vettel ở Mexico  là “không xứng đáng với một nhà vô địch thế giới bốn […]

Ông chủ Ferrari Maurizio Arrivabene nói rằng ông sẽ không “nhận những bài giáo huấn” nào từ Helmut Marko sau khi cố vấn của Red Bull chỉ trích hành động của Sebastian Vettel sau GP Mexico.

Marko nói cuộc gọi bộc phát của Vettel ở Mexico  là “không xứng đáng với một nhà vô địch thế giới bốn lần.” Vettel đã được xóa bỏ mọi án phạt sau khi viết thư xin lỗi gửi tới FIA và Whiting.

Arrivabene tin rằng Marko nên tập trung vào đội đua của riêng mình hơn là Ferrari và tay lái từng đua ở Red Bull.

“Tôi nghĩ rằng tất cả mọi người phải suy nghĩ về vấn đề của họ, bởi vì việc cáo buộc những người khác là không đúng đắn,” Arrivabene nói. “Tôi đã trả lời một câu hỏi trước đó và điều này là đúng đắn để làm, nhưng tôi không tham gia vào bài giáo huấn từ Helmut Marko hay bất cứ ai khác.”

Ông cũng nói thêm rằng ông “chắc chắn” Vettel sẽ không lặp lại những tràng đả kích ấy một lần nữa.

Sự tức giận của Vettel đã xuất hiện khi FIA không lập tức yêu cầu Verstappen di chuyển sang một bên khi anh chạy tắt qua khúc cua T2 trong khi đang bảo vệ vị trí thứ ba từ Vettel. Mặc dù Arrivabene đã nhắc nhở một cách giận dữ vào cuối cuộc đua, điều mà ông cảm nhận cho thấy sự nhiệt huyết của ông cho thành công của Ferrari.

“Tất nhiên tôi đã tức giận nhưng cũng chẳng thể làm gì với các đội khác. Tôi đã bảo các thành viên của mình hãy bỏ qua và nói chuyện với Charlie. Tôi đã thực sự tập trung vào điều đó. Bạn biết cá tính của tôi mà, sự nhiệt huyết của tôi là như thế.”

Bee

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Maurizio Arrivabene từ chối ‘nhận những bài giáo huấn’ từ Helmut Marko qua vụ việc của Sebastian Vettel", mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên Thể thao tốc độ:

Chủ đề:                
>>Để xem lại video các chặng đua chính, hãy truy cập website Đua xe .vn (duaxe.vn)

Tin tức

Tin tức