Chủ đề: Maverick Vinales     MotoGP Italia

Maverick Vinales: “Danh hiệu vô địch quan trọng hơn chiến thắng”

icon

MYMm__G017900

Trong cuộc đua tại nước Ý, Maverick Vinales đã quyết định bảo toàn 20 điểm thay vì mạo hiểm cạnh tranh cho chiến thắng với Andrea Dovizioso…

Dù chấp nhận thua cuộc trước tay đua nước chủ nhà Andrea Dovizioso trong cuộc chiến giành winner ở Mugello. Nhưng việc về đích trước hau đối thủ lớn là Valentino Rossi và Marc Marquez cũng đã giúp cho Vinales có thêm lợi thế trong cuộc đua đến danh hiệu vô địch vào cuối mùa.

Với những 20 điểm giành thêm được, Maverick Vinales cho biết anh cảm thấy hài lòng với kết quả ở chặng đua vừa qua. Tay đua của đội Movistar Yamaha nói: “Tôi rất hài lòng với vị trí thứ hai, bởi vì đây là một chặng đua khó khăn. Vào ngày thứ Sáu, dù bị ngã nhưng tôi đã may mắn khi không gặp phải chấn thương nào nghiêm trọng. Tôi đã cố gắng đua nhanh nhất có thể trong cuộc đua chính ngay từ đầu. Nhưng Dovizioso đã rất mạnh. Tôi là một tay đua luôn sẵn sàng để cạnh tranh một cách mạnh mẽ nhất trong 5 hay 6 vòng đua cuối. Nhưng lần này tôi đã nghĩ đến cuộc đua cho danh hiệu, vì thế tôi quyết định rằng việc bảo đảm có được 20 điểm là cần thiết hơn so với mạo hiểm để giành lấy 25 điểm”.

Với chặng đua tại Barcelona vào cuối tuần này, Vinales chia sẻ thêm: “Đó là luôn là một chặng đua đặc biệt và cũng rất phù hợp với phong cách đua của tôi. Chúng tôi đang trong một tình trạng thoải mái và tôi đang thực sự cảm thấy tự tin ở mỗi chặng đua”.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Maverick Vinales: “Danh hiệu vô địch quan trọng hơn chiến thắng”". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin