Chủ đề: GP Áo     Max Verstappen

Max Verstappen: Rất tiếc cho các cổ động viên đến từ Hà Lan

icon

Max Verstappen một lần nữa phải bỏ cuộc sau tai nạn ở góc cua đầu tiên GP nước Áo 2017:

max-verstappen-toro-rosso_3370085

Trước đó ở pha xuất phát, anh cùng với Carlos Sainz gần như đứng yên để các tay đua khác vượt qua, giải thích về điều này tay đua người Hà Lan cho biết: “Tôi gặp vấn đề với ly hợp ở giai đoạn xuất phát. Tôi đã cảm thấy không ổn khi thực hiện vòng chạy xếp hàng và khi xuất phát tôi không thể kích hoạt được chức năng chống tắt mắy dù tôi đã cố gắng khởi động nó.”

Sau đó Verstappen lại phải bỏ cuộc sau khi vướng vào tai nạn giữa Daniil Kvyat và Fernando Alonso. Như vậy tay đua người Hà Lan đã bỏ cuộc 5 lần trong 7 chặng đua gần đây nhất, nhưng anh không định đổ lỗi cho ai.

“Sau đó tôi cố gắng vượt lên sau khi bị mất quá nhiều vị trí và cố gắp tránh khỏi những lộn xộn ở góc cua thứ nhất, nhưng tôi lại bị đâm vào bánh sau. Bởi vì cú đâm nên ly hợp bị hư, hệ thống thắng kết nối với li hợp, nên tôi không thể lái được nữa. Các kỹ sư đã làm việc rất chăm chỉ và tôi không đổ lỗi cho ai, chúng tôi chỉ là kém may mắn và tôi phải cố gắng giữ được tinh thần. Kết quả hiện tại đúng là không tốt và tôi rất thất vọng nhưng điều quan trọng là phải thúc đẩy mọi người tiến lên phía trước vì còn rất nhiều cuộc đua nữa. Chúng tôi hi vọng chặng đua tới sẽ tốt hơn.”

Cuối cùng tay đua người Hà Lan gửi lời xin lỗi đến cổ động viên nhà, những người đã cam hóa một góc khán đài ở Redbull ring:

“Tôi rất lấy làm tiếc cho fan hâm mộ đến từ Hà Lan, họ đã đi một quãng đường dài. Tôi muốn trình diễn cho họ xem nhưng tôi không thể vượt qua góc cua đầu tiên. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn ở Silverstone.”

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Max Verstappen: Rất tiếc cho các cổ động viên đến từ Hà Lan". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin