Chủ đề: F1 2023     GP Miami     Max Verstappen

Max Verstappen trách bản thân phạm sai lầm khi đua phân hạng GP Miami 2023

icon

Thethaotocdo cập nhật thông tin chặng đua GP Miami 2023, Max Verstappen phạm sai lầm ở phiên chạy phân hạng, chỉ có vị trí xuất phát P9.

Max Verstappen gây thất vọng ở phân hạng GP Miami 2023

Max Verstappen gây thất vọng ở phân hạng GP Miami 2023

Rất nhiều bất ngờ đã xảy ra ở phiên chạy phân hạng chặng đua GP Miami 2023 hôm qua. Đầu tiên là việc Lewis Hamilton bị loại từ Q2. Đến cuối Q3 thì Charles Leclerc có pha trượt băng vào hàng rào buộc trọng tài phải vẫy cờ đỏ. Tình huống này khiến cho Max Verstappen, lúc đó chỉ đang có vị trí thứ 9, không còn thời gian để cải thiện thành tích của mình.

Tuy nhiên Max Verstappen không oán trách gì Leclerc mà anh chỉ giận bản thân vì đã phạm sai lầm ở vòng chạy tính giờ trước đó:

‘Yeah, rõ ràng đó là một sai lầm của tôi. Tôi đã cố gắng nhưng lại phạm sai lầm nên phải bỏ dở vòng chạy đó.’

‘Sau đó thì bạn phải chờ xem may mắn thế nào, bởi vì ở một cuộc đua đường phố thì khả năng phiên chạy có cờ đỏ luôn có thể xảy ra. Cho nên tôi chỉ trách bản thân.’

Với sức mạnh của chiếc xe Red Bull RB9 thì vị trí xuất phát thứ 9 thực sự vẫn trong tầm radar podium. Nhưng để chiến thắng thì Verstappen sẽ phải đánh bại đồng đội Sergio Perez, người đã tận dụng tối đa sai lầm của Verstappen để giành pole.

‘Tôi vẫn đặt mục tiêu podium, đó là điều chắc chắn. Nhưng tôi còn muốn giành chiến thắng, dù cho việc phải xuất phát từ vị trí này (P9) không hay một chút nào. Cho dù rất khó nhưng chiến thắng không phải là điều bất khả thi.’

Nếu để cho Sergio Perez chiến thắng chặng đua này thì Max Verstappen sẽ bị mất ngôi đầu bảng. Bởi khoảng cách giữa 2 người đang chỉ là 6 điểm.

#Nguồn: Formula1

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Max Verstappen trách bản thân phạm sai lầm khi đua phân hạng GP Miami 2023". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin