Chủ đề: Honda     Mclaren     Mercedes

Mclaren có thể trở lại với Mercedes

icon

Mclaren được cho là sẽ sử dụng trở lại động cơ Mercedes nếu như động cơ Honda tiếp tục gặp vấn đề trong thời gian tới.

f12017 0317 McLaren_MCL32_Alonso_Barcelona_Test

Sau kỳ thử nghiệm khó khăn, không thu được nhiều kết quả do liên tục gặp lỗi động cơ, một nguồn tin nội bộ của Mclaren cho biết họ đang đánh giá tất cả các giải pháp để mau chóng quay lại vị thế một đội đua hàng đầu.

Trong khi bản thân Honda khẳng định họ sẽ giải quyết được vấn đề độ ổn định của động cơ nhưng Mclaren hiểu rằng họ không thể mãi chờ đợi đối tác Nhật Bản của mình. Những kết quả kém ấn tượng trong những mùa giải qua đang khiến người hâm mộ và các nhà tài trợ mất kiên nhẫn.

Vì thế giải pháp sử dụng động cơ khác từ năm 2018 đang được cân nhắc nếu động cơ Honda không được cải tiến nhiều trong năm nay. Nếu chọn cách này, Mclaren có lẽ ưu tiên sử dụng động cơ của Mercedes- vốn đã từng là người cung cấp động cơ cho họ từ năm 1995 đến năm 2014.

Thậm chí có nguồn tin cho biết Mclaren đã trao đổi với Mercedes và khả năng cung cấp động cơ trong ngắn hạn.

Đầu tuần này Eric Boulier-Giám đốc đua xe của đội- khi được hỏi liệu chiếc xe Mcl32 có thể chiến thắng nếu sử dụng động cơ Mercedes hay không thì ông đã khẳng định: “Có, chúng tôi sẽ chiến thắng.”

Người phát ngôn của Mclaren cũng tỏ ra dè dặt nhưng không bác bỏ khả năng này: “Tiếp tục cộng tác với Honda là giải pháp ưu tiên, chúng tôi không thể trả lời các phỏng đón của báo chí.”

Tuy nhiên nếu thực sự chọn giải pháp này, Mclaren sẽ gặp rắc rối lớn với Honda vì cả hai đã ký vào một bản hợp đồng dài hạn đảm bảo cho Honda quay trở lại F1 một cách lâu dài.

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Mclaren có thể trở lại với Mercedes". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin