Chủ đề: GP Tây Ban Nha     Mclaren

Mclaren “thay áo” mới cho Spanish GP

icon

Cùng với những gói nâng cấp lớn cả về động cơ và khí động học, một trong những điều người hâm mộ dễ dàng nhận thấy nhất sự thay đổi của chiếc MP4-30 là màu sơn.

Chiếc MP4-30 được cho là tạo hiệu ứng thị giác kém

Một quan chức đội đua cho biết, Mclaren sẽ được sơn lại từ màu bạc crôm hiện nay sang mày xám than từ chặng đua Tây Ban Nha này; lý do của việc này là màu bạc crôm tạo được hiệu ứng thị giác tốt dưới ánh sáng mặt trời. “Chúng tôi đã thay đổi màu sơn của xe để cải thiện tác động thị giác cho nó. Tối ưu hóa tác động thị giác không chỉ dưới ánh sáng mặt trời mà còn ở dưới ánh đèn trong các chặng đua đêm. Màu sơn mới là màu xám than khiến cho chiếc xe trông rất năng động, mạnh mẽ nhằm giảm những vấn đề phản chiếu gây ra bởi màu bạc crôm trước đây.”

Có vẻ như Mclaren đã được truyền cảm hứng từ bộ phim 50 shades of grey (50 sắc thái của màu xám) mà đội này quyết định chuyển sang màu xám. Chúng ta hãy cùng đón chờ bộ cánh xám mới của Mclaren sẽ trông như thế nào.

-cungtuy tổng hợp-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Mclaren “thay áo” mới cho Spanish GP". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin