Chủ đề: chấn thương     Michael Schumacher

Michael Schumacher được chuyển đến điều trị ở bệnh viện Paris

icon

Hôm thứ Hai, các tờ báo ở Pháp đăng tin Michael Schumacher đang được điều trị tại bệnh viện Georges-Pompidou European Hospital ở thủ đô Paris của nước Pháp.

Tay đua 7 lần vô địch F1 Michael Schumacher bị chấn thương nghiêm trọng vùng đầu do gặp tai nạn trượt tuyết ở khu nghỉ mát Meribel trên dãy Alps-Pháp hồi năm 2013.

Từ đó đến nay mặc dù nhận được nhiều quan tâm của những người hâm mộ nhưng gia đình Schumacher luôn cố gắng giữ tính riêng tư. Thông tin chính thức chỉ được họ được chia sẻ ở những sự kiện đặc biệt liên quan đến Schumi. Lần gần đây nhất là dịp sinh nhật thứ 50 (03/01).

Thỉnh thoảng những người bạn đến thăm Schumacher cũng tiết lộ một cách hạn chế về tình trạng sức khỏe của huyền thoại người Đức.

Mới đây, các tờ báo Pháp đưa tin Schumacher đã được chuyển đến bệnh viện Georges-Pompidou European Hospital ở thủ đô Paris của nước Pháp. Ở đây ông sẽ được Giáo sư Philippe Menasche trực tiếp theo dõi và điều trị. Đây là giáo sư hàng đầu thế giời về tim mạch, là người đi tiên phong trong việc ứng dụng tế bào gốc để điều trị các bệnh về tim.

Họ cũng cho biết là bác sỹ riêng của Schumacher là Giáo sư Gerard Saillant vẫn tham gia vào quá trình điều trị.

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Michael Schumacher được chuyển đến điều trị ở bệnh viện Paris". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin