Chủ đề: ktm     Miguel Oliveira

Miguel Oliveira đua thử nghiệm với xe KTM MotoGP

icon

Tay đua hiện đang thi đấu tại Moto2 đã được KTM trao cơ hội đua thử với xe MotoGP…

Sau khi Grand Prix Nước Đức 2017 khép lại, đội đua KTM Factory Racing đã di chuyển đến trường đua Aragon (Tây Ban Nha) để tiến hành một đợt thử nghiệm riêng. Bên cạnh hai tay đua chính thức là Pol Espargaro và Bradley Smith, KTM cũng có thêm sự phục vụ của tay đua thử nghiệm Mika Kallio. Đặc biệt, tay đua hiện đang thi đấu cho đội Red Bull KTM Ajo (Moto2) – Miguel Oliveira cũng được tham gia vào đợt Test này.

Miguel Oliveira từng là Á quân Moto3 năm 2015, tay đua người Bồ Đào Nha này đã chuyển lên đua tại Moto2 vào năm 2016 và mới gia nhập Red Bull KTM Ajo từ đầu năm nay. Sau 9 chặng đua của Moto2 2017, Oliveira đã thi đấu rất tốt khi đã giành được đến 4 Podium. Hiện nay tay đua mang số 44 đang xếp thứ 3 trên bảng xếp hạn với 117 điểm. Nếu tiếp tục duy trì được đà thăng tiến này, khả năng Miguel Oliveira được đôn lên đội MotoGP của KTM trong tương lai sẽ rất tươi sáng.

Chia sẻ sau khi có lần đầu tiên được đua thử với xe KTM RC MotoGP, Miguel Oliveira cho biết: “Mục tiêu của tôi ở Aragon không phải đua một cách thật nhanh, tôi chỉ muốn có được những trải nghiệm và tận hưởng trên một chiếc xe MotoGP. Tôi đã có được một cơ hội mà tất cả các tay đua trẻ đều mơ ước. Tôi rất hạnh phúc khi được đua với xe KTM MotoGP. Nói chung đó là một ngày rất tốt.

Tay đua 22 tuổi cũng không ngại chia sẻ về mục tiêu sẽ được tham gia vào thể thức MotoGP trong tương lai. Anh nói: “Tôi có kế hoạch rằng một ngày nào đó mình sẽ được đua tại hạng MotoGP với KTM. Chúng ta hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra trong các năm tới. Nhưng bây giờ, mọi sự tập trung của tôi đều hướng về Moto2. Tôi muốn giành chiến thắng một số chặng đua và tin rằng điều này sẽ sớm thành hiện thực”.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Miguel Oliveira đua thử nghiệm với xe KTM MotoGP". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin