Chủ đề: misano circuit

Misano Test 2017: Honda, KTM, Suzuki & Aprilia phải thử nghiệm dưới mưa

icon

38-bradley-smith-eng_dsc6746.gallery_full_top_md

Bốn đội đua Factory đã không gặp may khi điều kiện thời tiết tại trường đua Misano vào đầu tuần này là không tốt…

Kết thúc GP San Marino 2017, các đội đua Factory gồm Honda, KTM, Suzuki và Aprilia đã tiếp tục lưu lại trường đua Misano World Marco Simoncelli để tiến hành thêm những ngày thử nghiệm riêng. Riêng với Repsol Honda, đội đua này chỉ có sự xuất hiện của tay đua thử nghiệm Hiroshi Aoyama. Trong khi hai ngôi sao Marc Marquez và Dani Pedrosa vắng mặt bởi đã từng thử nghiệm tại Misano trước đây. Với các điều luật từ MotoGP, KTM và Aprilia không bị hạn chế về số ngày thử nghiệm riêng so với các đội Factory còn lại.

Thời tiết vào ngày thứ Hai (11/09) tại Misano là không quá tốt khi nhiệt độ khá lạnh (21°C) và trời nhiều mây âm u và sau đó có mưa. Do đó, Aleix Espargaro (Aprilia Gresini) chỉ có thể thực hiện được vài vòng đua với xe RS-GP trước khi trở về Tây Ban Nha. Hiroshi Aoyama (Honda ) đã phải thử nghiệm trong tình trạng đường đua ướt. Trong khi đó, Andrea Iannone và Alex Rins đã không xuất hiện trên đường đua để tránh lãng phí một ngày thử nghiệm quý giá trong năm.

Sylvain Guintoli (Tay đua thử nghiệm của Suzuki) đã có khoảng mười lăm vòng với lốp ướt. Sau đợt thử nghiệm không đạt nhiều kết quả này, các đội đua có thể sẽ tiến hành một đợt thử nghiệm khác ngay sau khi GP Aragon diễn ra vào cuối tháng này.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Misano Test 2017: Honda, KTM, Suzuki & Aprilia phải thử nghiệm dưới mưa". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin