Chủ đề: cal crutchlow     dani pedrosa     MotoGP Đức

MotoGP 2015 Germany: Crutchlow: ‘Xin lỗi Dani’

icon

26F8516900000578-0-image-a-1_1427276339932

Cal Crutchlow đã công khai xin lỗi Dani Pedrosa sau khi đã ngán đường tay đua của Repsol Honda ở QP2.

Cal Crutchlow đã nhanh chóng đưa ra lời xin lỗi đến Dani Pedrosa sau vòng phân hạng tại Sachsenring vào ngày thứ Bảy. Tay đua người Anh vô tình cản trở Pedrosa trong giai đoạn đầu của Qualifying 2, điều này đã làm cho Pedrosa tức giận. Crutchlow đã ra dấu xin lỗi Pedrosa ngay sau khi phiên Q2 kết thúc.

Crutchlow chia sẻ: “Thành thật mà nói, tôi đã nhìn lại phía sau hai lần và tôi đã không nhìn thấy bất cứ ai. Đó hoàn toàn là lỗi của tôi, sau đó tôi đã đến và xin lỗi nhưng Dani đã rất tức giận. Tôi nói, “nghe này, tôi đã không nhìn thấy cậu. Anh ấy nói, “anh đã cản tôi” Tôi nói, “Tôi không cố tình làm vậy’.

Crutchlow nói thêm: “Tôi nói, “nghe này, tôi xin lỗi’ và Dani không sao. Tuy nhiên, Honda đã đến gặp tôi và nói,’ Cal chúng tôi có một hóa đơn. Dani đã đấm bể thùng xăng vì anh. “Họ cần một bình xăng mới bây giờ nhưng Dani thì ok. Khi tôi đến gặp Pedrosa, anh ấy đã nói, “Anh phải đền thùng xăng cho tôi”. Tôi nói, ‘F**k you!’Nhưng thực sự, anh ấy không sao và mọi chuyện đều ổn!”.

Về kết quả Q2 của mình, Crutchlow nói: “Tôi chỉ xếp thứ mười. Tôi không hài lòng với vị trí này. Tôi cần phải có vị trí trong top 6. Tôi không thực sự biết vấn đề gì đã xảy ra. Tôi cảm thấy mình đã đến giới hạn và không thể cải thiện thêm thành tích. Tôi đã có một pha crash lớn trong FP3, tôi đã bị một vết nứt nhỏ ở khuỷu tay và xương mác, nhưng thật sự tôi ổn và nó không gây ra đau đớn.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "MotoGP 2015 Germany: Crutchlow: ‘Xin lỗi Dani’". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin