Chủ đề: luật đua xe

Mùa giải 2018, hệ thống Halo sẽ được sử dụng

icon

halo

Cuộc họp hôm qua của Nhóm chiến lược F1 (F1 Stragegy Group) đã đi đến thống nhất bắt đầu từ mùa giải năm sau, tất cả các xe F1 sẽ phải gắn thêm hệ thống bảo vệ đầu Halo.

Như vậy Halo đã chiến thắng các đối thủ của mình là Shield, và trước đó là Aeroscreen để nhận được sự đồng ý của đa số đội đua. Halo là bộ khung kim loại được gắn ở khuông lái, nhằm giúp cản các vật thể lạ tác động vào đầu tay đua. Hệ thống này được thử nghiệm nhiều lần từ mùa giải năm ngoái, tích cực nhất là Ferrari và Mercedes. Trong khi Shield chỉ được Sebastian Vettel đua thử duy nhất 1 vòng sau đó phải bỏ ra vì gây chóng mặt.

Nhược điểm lớn nhất của Halo đến tự sự cứng cáp của những khung kim loại này. Nó khiến cho các tay đua mất nhiều thời gian thoát khỏi chiếc xe hơn.

Bên cạnh đó, nhóm chiến lược F1 cũng thông qua những quy định về động cơ từ năm 2021, vấn đề kiểm soát chi phí và chiến lược phát triển F1.

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Mùa giải 2018, hệ thống Halo sẽ được sử dụng". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin