Chủ đề: Jorge Martin     MotoGP 2023     MotoGP Americas

Nhanh nhất ngày thứ Sáu COTA 2023, Jorge Martin nói đang bị ốm

icon

Thethaotocdo.vn – Những chia sẻ của Jorge Martin sau khi trở thành người nhanh nhất ngày đua thứ Sáu của chặng đua MotoGP Americas 2023.

Jorge Martin P1 trong ngày đua thứ Sáu MotoGP Americas 2023

Jorge Martin P1 trong ngày đua thứ Sáu MotoGP Americas 2023

Chặng đua MotoGP Americas năm ngoái Jorge Martin chính là người giành pole. Hôm qua thì tay đua của đội Pramac cũng lập thành tích nhanh nhất trong ngày đua thứ Sáu. Do đang bị ốm nên số 89 chỉ có thể ‘bung sức’ ở nửa cuối phiên chạy FP2.

‘Tôi vui với kết quả này nhưng nói thật là tôi vẫn chưa có thể trạng tốt nhất. Chiếc xe hoạt động rất tốt nhưng tôi cảm thấy không khỏe. Tôi cần thời gian để hồi phục.’

‘Tôi cảm thấy không có chút sức lực nào ở các góc cua.

‘Cho nên hôm nay thực sự là một ngày rất khó khăn. Điều lo lắng lớn nhất là vấn đề thể lực. Tôi cố gắng tiết kiệm năng lượng để ‘chốt cú cuối cùng’. Và cách làm đó đã có hiệu quả.’

 ‘Phải đến nửa cuối phiên chạy FP2 thì tôi mới tìm được nhịp độ thi đấu.’

Ngay cả khi có sức khỏe sung mãn thì Jorge Martin đã có điểm yếu là không duy trì được sự ổn định, huống hồ gì bây giờ anh lại đang bị ốm như thế. Chúng ta hãy chờ xem tay đua đang sử dụng mũ bảo hiểm AlpineStar sẽ thi đấu như thế nào trong ngày đua hôm nay.

#Nguồn: Crash

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Nhanh nhất ngày thứ Sáu COTA 2023, Jorge Martin nói đang bị ốm". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin