26/01/1990 Ngày sinh Sergio Perez

Ông chủ đội đua MotoGP Gresini phải chuyển viện để điều trị covid-19

Chuyên mục:

Fausto Gresini-ông chủ của đội đua Gresini phải chuyển viện để điều trị covid-19. Đội đua Gresini cho biết ông Fausto mắc covid-19 từ trước kỳ nghỉ giáng sinh. Sau khi trải qua quá trình cách ly mà vẫn không khỏi bệnh thì ông được chuyển đến bệnh viện Santa Maria ở Imola vào ngày 27/12 vừa rồi.

Và theo thông tin mới nhất, Fauto lại được chuyển đến bệnh viện Maggiore Carlo Pizzardi ở Bologna để được các bác sỹ chuyên môn điều trị. Đây rõ ràng là một thông tin gây lo lắng vì Fauto năm nay đã 59 tuổi.

Fausto Gresini là một cựu tay đua thể thức 125cc từng 2 lần vô địch thể thức này vào các năm 1985 và 1987. Ông giải nghệ vào năm 1994. Ba năm sau (1997) ông thành lập đội đua Gresini bắt đầu tham gia thể thức 500cc.

Hiện nay, đội đua Gresini tranh tài ở cả 4 thể thức: MotoE, Moto3, Moto2 và MotoGP. Ở MotoGP, Gresini hợp tác với Aprilia, tạo thành đội đua Aprilia Racing Team Gresini, mà chúng ta thường chỉ gọi tắt là Aprilia.

Covid-19 đang tái bùng phát ở nhiều nơi trên thế giới trong đó tình hình dịch bệnh ở Italia đặc biệt nghiêm trọng. Số liệu của worldometers cho biết tính đến ngày 29/12/2020 quốc gia này đã có hơn 2 triệu người nhiễm và hơn 73 ngàn người tử vong.

#Nguồn: Motorsport

Chủ đề:    

Tin Aprilia

Slogan Thể thao tốc độ

Chiếc cúp bạc, rượu sâm banh
Để thưởng cho kẻ sẽ giành podi
Tử vong cũng chẳng tiếc gì
Một đời tốc độ mấy khi an toàn

---Lương Châu Từ---
---Phiên bản Thể thao tốc độ---