Chủ đề: ducati     đội đua ducati     paolo ciabatti

Paolo Ciabatti: “Ducati thiếu nhân lực để lập đội đua tại Moto3”

icon

paolociabatti.gallery_full_top_lg

Giám đốc thể thao của Ducati Corse chia sẻ rằng nhân lực chính là rào cản lớn nhất khiến Ducati chưa thể thành lập đội đua tại Moto3…

Trong thời gian gần đây, Tổng giám đốc của Ducati Corse – Gigi Dall’Igna từng tiết lộ Ducati có dự định sẽ tham gia vào Moto3 để có thể tìm kiếm và bồi dưỡng các tay đua trẻ tài năng cho đội.

Tuy nhiên, theo Giám đốc thể thao – Paolo Ciabatti thì MotoGP và WorldSBK mới là ưu tiên hàng đầy của Ducati trong thời điểm này. Ông Ciabatti nói: “Moto3 là một ý tưởng thú vị, nhưng ưu tiên của chúng tôi là phải tạo ra được một chiếc xe MotoGP thực sự cạnh tranh ở tất cả các chặng. Ducati muốn giành được chức vô địch MotoGP. Nếu nhìn vào điểm số, Andrea Dovizioso đang rất gần với ngôi đầu. Nhưng chúng tôi vẫn chưa có được sự ổn định cao. Vì vậy, Ducati cần phải ưu tiên cho dự án MotoGP. Chúng tôi sẽ xem xét về dự án Moto3, nhưng vào lúc này vẫn còn quá sớm để nói về việc này”.

Ngoài ra, ông Ciabatti cho biết giới hạn nhân lực là lí do chính khiến cho Ducati không thể mở rộng số đội đua của mình. Nhà quản lý người Ý nói thêm: “Cần nhớ răng tại tổng số nhân viên của Ducati Corse chỉ là 130 người. Ưu tiên của chúng tôi là giành chiến thắng tại MotoGP và WorldSBK. Tại thời điểm này, chúng tôi không thể chia nhỏ nguồn nhân lực thêm nữa. Vì thế bây giờ chúng tôi không có người cho dự án Moto3”.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Paolo Ciabatti: “Ducati thiếu nhân lực để lập đội đua tại Moto3”". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin