Chủ đề: Marc Marquez     MotoGP Catalunya     tai nạn

Phân tích pha crash của Marquez tại Catalunya GP

icon

Khi Marc Marquez gặp crash tại Catalan Grand Prix, anh đã may mắn không đâm phải Jorge Lorenzo tại góc cua thứ 10 vào lúc xảy ra sự việc. Marquez đã bị mất kiểm soát với một pha trượt lớn ở lốp phía sau trước khi vào cua và anh đã cố gắng để kiểm soát lại chiếc xe, nhưng cuối cùng anh đã phải chạy ra khỏi đường đua và bị ngã.

572931

Khi chuẩn bị nhập góc thứ 10, Marquez vẫn phanh trễ theo phong cách quen thuộc của mình, dẫn đến việc khoảng cách giữa anh và Lorenzo bị rút ngắn lại đáng kể. Vì vậy, Marquez phải lựa chọn giữa việc vượt qua Lorenzo trong góc hẹp hoặc chạy mở rộng ra ngoài.

572936

Sau đó, Marquez đã quyết định chạy mở rộng ra ngoài vì lo ngại một pha vượt trong góc hẹp sẽ gây nguy hiểm cho cả Lorenzo và chính mình.

572945

Tuy nhiên với tốc độ cao khi nhập góc, công với việc chiếc RC213V đang gặp vấn đề với phanh sau dẫn đến việc lốp sau bị trượt, đã khiến Marquez không thể kiểm soát được mọi thứ. Kết quả là Marquez bị văng ra ngoài lề sỏi và bị ngã.

572946

Sau cú ngã, xe của Marquez đã bị hỏng chân số và buộc anh phải bỏ cuộc ở chặng đua này.

(Nguồn hình ảnh: Motorcyclenews.com)

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Phân tích pha crash của Marquez tại Catalunya GP". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin