Chủ đề: chấn thương     ktm     motogp aragon     Pol Espargaro     tai nạn

Pol Espargaro sẽ không đua chính GP Aragon do bị gãy tay trái

icon

KTM chịu tổn thất nhân sự lớn khi Pol Espargaro sẽ không đua chính GP Aragon do bị gãy tay trái.

Người em nhà Espargaro bị ngã ở Turn-9 FP4. Anh được chuyển ngay vào phòng y tế nên không thể tham gia buổi đua phân hạng. Tay đua KTM vốn đã được vào thẳng Q2.

Các bác sỹ xác định Espargaro bị gãy cổ tay trái cần ngay lập tức trở quê nhà Barcelona để điều trị. Barcelona cũng nổi tiếng có nhiều bác sỹ hàng đầu lĩnh vực y học thể thao.

Như vậy Espargaro sẽ không tham gia đua chính GP Aragon năm thứ hai liên tiếp. Năm ngoái anh cũng từng bị gãy xương đòn ở Brno phải nghỉ ba chặng đua (Séc-Áo-Anh), rồi lại bị tái phát chấn thương ở chính Aragon 2018.

Sau đó số 44 có sự trở lại mạnh mẽ. Anh mang về podium duy nhất cho KTM ở chặng đua cuối cùng GP Valencia 2018. Mùa giải này Espargaro cũng đang thi đấu rất tốt, áp đảo hoàn toàn đồng đội Johann Zarco. Anh chỉ phải bỏ cuộc một lần ở Redbullring. Mới ở chặng đua trước (Misano), Espargaro đã giành được P2 phân hạng.

Về phía đội đua KTM, họ cũng vừa sa thải Zarco. Tay đua dự bị Mika Kallio vì thế trở thành niềm hi vọng số một của đội đua nước Áo ở chặng đua này.

#curtis

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Pol Espargaro sẽ không đua chính GP Aragon do bị gãy tay trái". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
GP Aragon 2019
    Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

    Arai Rx-7 Pedrosa 26

    Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
    Góc thông tin