Racing Point có thể thay Sergio Perez bằng Nico Hulkenberg

Kỷ lục Thể Thao Tốc Độ

5

Stirling Moss từng chiến thắng cho 5 đội đua khác nhau

Theo quy định ở Anh, những ai dương tính với covid-19 phải bị cách ly ít nhất 10 ngày nên chắc chắn Sergio Perez sẽ phải nghỉ chặng đua GP nước Anh (tuần này) và GP 70 năm (tuần sau). Đội đua Racing Point cũng đang ráo riết tìm người thay thế anh. Họ đã khẳng định rằng vẫn sẽ tham gia GP nước Anh bằng cả 2 xe.

Những dự đoán ban đầu cho rằng Esteban Gutierrez-đang là dự bị ở đội đua Mercedes-là lựa chọn đầu tiên. Tuy nhiên những thợ săn tin mau chóng tìm ra cái tên mà Racing Point đang nhắm đến. Đó là Nico Hulkenberg.

Hulkenberg không xa lạ gì với Racing Point vì anh từng có 5 mùa giải gắn bó với đội đua tiền thân Force India, trong đó đua chính 4 mùa.

Trong giai đoạn này, Hulkenberg đang ở ngoài vòng cách ly covid của F1. Để tái gia nhập F1 anh phải ký biên bản đồng ý chấp hành các quy định phòng dịch, đồng thời phải được xét nghiệm covid trước khi tham gia.

Hulkenberg đang là tay đua giữ kỷ lục đua nhiều nhất nhưng không thể lên podium. Nếu thật sự được lái chiếc Mercedes-hồng thì đó là cơ hội để tay đua người Đức xóa đi kỷ lục không vui này.

Nguồn: Motorsport

Ký ức Thể Thao Tốc Độ

MotoGP nước Anh 2018

" Chặng đua bị hủy vì lý do thời tiết "