Chủ đề: Red Bull

Redbull sẽ sớm phát triển chiếc xe 2018

icon
ricciardo
Đó là tiết lộ của Daniel Ricciardo. Tay đua người Úc cho biết đội đua của anh sẽ bắt tay vào công việc thiết kế chiếc xe kế tiếp sớm hơn so với mọi năm.

Những năm gần đây, Redbull luôn là một trong những đội cuối cùng giới thiệu xe trước kỳ đua thử mùa đông. Nhưng họ luôn là một trong những đội đua có khởi đầu chậm chạp nhất, dù cho bây giờ họ đã phát triển được khung xe được đánh giá là tốt nhất trên đường đua. Chính khởi đầu chậm chạp khiến cho Redbull không còn cơ hội bắt kịp các đội đua dẫn đầu khi mùa giải kết thúc.

Giải thích về điều này, Daniel Ricciardo cho biết:

“Từ khi tôi gia nhập đội đua, chúng tôi luôn khởi đầu mùa giải 1 cách chậm chạp dù đó không phải là kế hoạch. Tôi thực sự không hiểu lý do tại sao. Chúng tôi luôn cảm thấy rằng chúng tôi đã sớm bắt tay cho chiếc xe kế tiếp, nhưng có lẽ như vậy vẫn chưa đủ. Do đó năm nay, chúng tôi sẽ bắt đầu từ sớm hơn.”

Ricciardo cũng tỏ ra tự tin năm sau anh sẽ có thể cạnh tranh sòng phẳng với Mercedes do năm sau không có nhiều thay đổi trong luật.

“Rõ ràng chúng tôi đang mạnh hơn. Thật tuyệt khi mọi thứ diễn ra theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Năm sau sẽ không có quá nhiều thay đổi do đó hi vọng rằng với những kinh nghiệm có được từ mùa giải năm nay, chúng tôi sẽ có khởi đầu mạnh mẽ ở mùa giải sau.”

“Mercedes đã chiến thắng quá lâu. Chúng tôi sẽ cố gắng thay đổi điều đó.”

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Redbull sẽ sớm phát triển chiếc xe 2018". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin