Chủ đề: Honda     pramac

Repsol Honda & Pramac Ducati thử nghiệm riêng trong mùa hè

icon

45-scott-redding-engb77i4923.gallery_full_top_lg

Trong tuần này, hai đội đua Repsol Honda và Pramac Ducati sẽ có những ngày thử nghiệm riêng ở Cộng hòa Séc và San Marino…

Trong khi những đội đua khác vẫn đang trong giai đoạn nghỉ giữa mùa, thì các tay đua của Repsol Honda và Pramac Racing sẽ phải quay trở lại làm việc trong tuần tới.

HRC đã lựa chọn trường đua Brno là nơi để tiến hành đợt thử nghiệm này. Trong ngày thứ Hai và thứ Ba tới đây (17 & 18/07), Marc Marquez và Dani Pedrosa có cơ hội thử nghiệm nhằm cải thiện hơn nữa về mặt kĩ thuật của chiếc xe RC213V. Bên cạnh đó, Brno cũng chính là nơi sẽ diễn ra chặng đua tiếp theo của MotoGP vào đầu tháng 8. Vì vậy đây cũng là dịp rất hữu ích để Team Repsol Honda thu thập dữ liệu đua trong đợt thử nghiệm này.

Trong khi đó, đội đua vệ tinh của Ducati – Pramac Racing cũng sẽ làm việc vào thứ Ba và thứ Tư (18 & 19/07) tại trường đua Misano cùng với hai tay đua Danilo Petrucci và Scott Redding.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Repsol Honda & Pramac Ducati thử nghiệm riêng trong mùa hè". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin