Ruben Xaus sẽ là huấn luyện viên cho Xavier Simeon tại MotoGP 2018

Trong mùa giải đầu tiên của mình ở hạng MotoGP, Xavier Simeon sẽ nhận được sự hỗ trợ từ cựu tay đua giàu kinh nghiệm – Ruben Xaus… Hồi tháng Chín vừa qua, Xavier Simeon đã ký hợp đồng 2 năm với đội Reale Avintia Racing để chuyển lên đua ở thể thức MotoGP vào […]

Ruben Xaus, Castrol Honda

Trong mùa giải đầu tiên của mình ở hạng MotoGP, Xavier Simeon sẽ nhận được sự hỗ trợ từ cựu tay đua giàu kinh nghiệm – Ruben Xaus…

Hồi tháng Chín vừa qua, Xavier Simeon đã ký hợp đồng 2 năm với đội Reale Avintia Racing để chuyển lên đua ở thể thức MotoGP vào năm tới. Dù không được đánh giá cao về mặt thành tích và chuyên môn, nhưng Simeon đã có được suất đua này các khoản tài trợ về kinh tế của anh.

Bước sang năm 2018, Xavier Simeon sẽ là tay đua tiếp theo của Bỉ thi đấu ở hạng cao nhất của giải MotoGP (Sau Didier de Radigues – 1991). Và trong thử thách của mình, Simeon sẽ nhận được sự hỗ trợ từ Ruben Xaus.

Ruben Xaus (1978) là cựu tay đua motor chuyên nghiệp người Tây Ban Nha. Anh từng thi đấu ở nhiều giải đua lớn như MotoGP, Supersport World Championship và WorldSBK. Trong đó, thành tích nổi bật nhất của anh là giành được ngôi Á Quân WorldSBK năm 2003 với đội đua Ducati.

-iker-

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Ruben Xaus sẽ là huấn luyện viên cho Xavier Simeon tại MotoGP 2018", mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên thethaotocdo.vn:

Chủ đề: