Chủ đề: GP Bahrain     Sergio Perez

Sergio Perez-Nếu không có xe an toàn thì tôi đã vượt được Albon

icon

Sergio Perez nói rằng anh hi vọng Bahrain 2019 là chặng đua tồi tệ nhất trong mùa giải của đội Racing Point tuy nhiên anh có thể về đích cao hơn nếu không có xe an toàn.

Đội đua tân binh Racing Point tiếp tục ghi điểm ở chặng đua thứ 2 của mùa giải F1 2019. Lần này công lao thuộc về Sergio Perez (P10).

Nhưng so với P9 của Lance Stroll ở Úc là do chiến thuật hợp lý thì lần này thành quả của tay đua người Mexico hoàn toàn nhờ vào may mắn khi 2 chiếc Renautl đồng loạt phải bỏ cuộc ở vòng 54 do hư xe.

Vì thế mà Checo Perez không tỏ ra quá vui mừng với điểm số đầu tiên trong mùa giải của mình:

‘Tôi nghĩ chúng tôi đã chạm đáy ở chặng này. Hi vọng đây là chặng đua tồi tệ nhất mùa giải của chúng tôi.’

‘Còn nhớ năm ngoái chúng tôi cũng gặp nhiều khó khăn ở đây. Nên dù sao thì có được một điểm cũng không phải là quá tệ.’

‘Những điểm số như thế này sẽ tạo khác biêt lớn ở cuối mùa giải. Vì thế chúng tôi luôn cần chắt chiu cơ hội ghi điểm của mình.’

‘Hi vọng chúng tôi có thể cải tiến chiếc xe ở các chặng sau.’

Perez kể lại rằng anh chỉ cảm thấy thú vị ở vòng đầu tiên (xuất phát từ P14 lên P10) và tiếc nuối vì đã không có cơ hội vượt được Albon ở vòng đua cuối cùng:

‘Tôi đã có pha xuất phát tốt, lên được nhiều vị trí. Nhưng sau đó chúng tôi không có đủ tốc độ. Trường đua này lại rất dễ vượt nên tôi không thể làm gì để bảo vệ vị trí của mình.’

‘Rõ ràng chúng tôi đã may mắn vì Renault gặp sự cố. Nhưng ngược lại, chúng tôi lại không may vì xe an toàn xuất hiện. Lúc đó tôi đã áp sát Albon và hoàn toàn có thể vượt qua cậu ta.’

#small0

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Sergio Perez-Nếu không có xe an toàn thì tôi đã vượt được Albon". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin