Chủ đề: GP Anh     Silverstone Circuit

Silverstone sẵn sàng đăng cai hai chặng đua F1 không khán giả

icon

Giữa lúc ngành y tế nước Anh đang phải gồng mình điều trị cho hơn 120 ngàn ca bệnh covid-19 (16 ngàn trong đó đã tử vong/số liệu đến ngày 20/04/2020) và toàn bộ người dân nước này đang phải chấp hành lệnh phong tỏa thì ông chủ trường đua Silverstone-Stuart Pringle-tự tin rằng trường đua của ông có thể đăng cai không những một mà hai chặng đua F1 dù không cho khán giả vào xem:

‘Chúng tôi đã được họ hỏi rằng có sẵn sàng tổ chức một hoặc hai chặng đua kín hay không.’

‘Câu trả lời của chúng tôi là sẵn sàng. Chúng tôi luôn cởi mở trước mọi cơ hội.’

‘Tôi hoàn toàn tự tin vào khả năng của chúng tôi hoàn toàn có thể tổ chức những sự kiện này. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm tổ chức, chúng tôi có nhiều kiến thức. Chắc chắn chúng tôi có thể bật công tắc với đề nghị đó.’

Nếu đúng theo ý của Pringle thì ông được các quan chức F1 nhờ gánh thêm 1 chặng đua nữa. Có thể là vì nước Anh là nơi đóng đô của 7 trong số 10 đội đua F1 (trừ Ferrari, Alpha Tauri và Alfa Romeo) nên công tác tổ chức sẽ dễ dàng hơn các quốc gia khác. Trong lịch sử F1 thì chưa có trường đua nào tổ chức nhiều hơn một chặng đua trong một năm.

GP nước Anh 2020 dự kiến diễn ra từ ngày 17-19/07/2020, ‘tạm thời’ đang là chặng đua thứ 3 của mùa giải sau Pháp và Áo.

lời bình (chữ đứng) và dịch (chữ nghiêng): cungtuy
nguồn: skysports

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Silverstone sẵn sàng đăng cai hai chặng đua F1 không khán giả". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
F1 thời covid
    Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

    Arai Rx-7 Pedrosa 26

    Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
    Góc thông tin