(Spa 2020) Pierre Gasly sử dụng nón đặc biệt để tri ân Anthoine Hubert

Cách đây 1 năm ở Spa Francorchamps 2019, tay đua F2 Anthoine Hubert đã qua đời sau tai nạn thảm khốc ở góc cua Raidillon. Có rất nhiều tay đua F1 hiện tại quen biết Hubert từ các giải đua trẻ, trong đó người đặc biệt thân với Hubert là Pierre Gasly-hai người đã từng ở cùng căn hộ suốt 6 năm sống xa nhà để theo đuổi sự nghiệp đua xe.

Để tưởng niệm người bạn quá cố, Gasly sẽ sử dụng chiếc nón đặc biệt ở chặng đua cuối tuần này, chiếc nón có màu sắc giống với nón mà Hubert sử dụng trước khi qua đời. Gasly chia sẻ trên instagram:

‘Chiếc nón đặc biệt cho một người bạn đặc biệt của tôi.’

‘Tôi vẫn không tin được đó là sự thật. Cuộc sống đôi khi quá tàn nhẫn.’

‘Tôi sẽ cố gắng giành lấy kết quả tốt nhất ở cuộc đua sắp tới để cho bạn (Hubert) có thể tự hào.’

GP nước Bỉ năm ngoái cũng là chặng đua đầu tiên mà Pierre Gasly đua trở lại cho đội đua Toro Rosso (hoán đổi cho Alexander Albon). Đó là thời kỳ mà tay đua này bị đánh mất phương hướng. Gasly cho biết Hubert đã động viên anh rất nhiều:

‘Cậu ấy là một trong những người đầu tiên gửi tin nhắn động viên tôi, khi Red Bull quyết định trả tôi về Toro Rosso.’

‘Còn lần cuối cùng tôi gặp cậu ấy là sau chặng đua ở Hungary. Chúng tôi đã ăn tối với nhau, có cả bạn gái của cậu ấy và những người bạn khác nữa.’

‘Tôi vẫn không thể chấp nhận sự thật là cậu ấy không còn ở đây. Khi tôi đi đặt hoa cho cậu ấy, tôi chỉ ước là tai nạn đó không xảy ra. Thật không may, đó là rủi ro của môn thể thao này.’

Ở Alpha Tauri-môi trường ít áp lực hơn đã giúp Gasly lấy lại sự tự tin của mình. Anh đang có kết quả áp đảo so với đồng đội Daniil Kvyat ở cả phân hạng (thắng 6-0) và đua chính (ghi điểm 14-2).

Nguồn: Formula1

>>Chủ đề: Pierre Gasly,

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "(Spa 2020) Pierre Gasly sử dụng nón đặc biệt để tri ân Anthoine Hubert". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

GP nước Bỉ 2020
    Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

    Arai Rx-7 Pedrosa 26

    Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....