Chủ đề: môn khác     suzuka 8 hours

Suzuka 8 Hours 2017 sắp được diễn ra!

icon

maxresdefault

Giải đua xe motor thường niên nổi tiếng tại Nhật Bản sẽ được tổ chức vào cuối tháng 7 này…

Năm 2017 sẽ là lần thứ 40 mà giải Suzuka 8 Hours được tổ chức. Giải đua này là nơi hội tụ của rất nhiều các tay đua nổi tiếng đến từ MotoGP, Moto2, FIM WorldSBK, British SBK và FIM EWC. Tại Suzuka 8 Hours 2016 diễn ra vào năm ngoái, đội đua Yamaha Factory Racing Team đã là nhà vô địch với bộ ba tay đua Katsuyuki Nakasuga (Japanese SBK), Alex Lowes (WorldSBK) và Pol Espargaro (MotoGP).

Trong thời gian này, các đội đua tham dự Suzuka 8 Hours 2017 đang ráo riết tiến hành các đợt thử nghiệm để sẵn sàng bước vào tranh tài vào cuối tháng 7. Năm nay, nhà đương kim vô địch Yamaha Factory Racing sẽ thực hiện hành trình bảo vệ danh hiệu với ba tay đua Katsuyuki Nakasuga (Japanese SBK), Alex Lowes và Michael van der Mark (WorldSBK). Bên cạnh đó, Yamaha còn có hai đội đua nữa là GMT94 Yamaha (David Checa, Niccolò Canepa & Mike Di Meglio) và YART Yamaha Official EWC Team (Broc Parkes, Marvin Fritz & Kohta Nozane).

Một nhà sản xuất danh tiếng khác là Honda cũng mang đến giải năm nay một loạt các tên tuổi như Takumi Takahashi, Takaaki Nakagami (Moto2) và Jack Miller (MotoGP) trong đội đua Musashi RT Harc-Pro. Một đội đua khác của Honda là F.C.C. TSR Honda sẽ có sự phục vụ của Stefan Bradl (WorldSBK), Dominique Aegerter (Moto2) và Randy de Puniet (Cựu tay đua MotoGP & WorldSBK).

Yoshimura Suzuki Motul Racing, đội đua từng vô địch vào các năm 2007 & 2009 sẽ thi đấu với đội hình gồm Takuya Tsuda (Suzuki Test Rider), Sylvain Guintoli và Josh Brookes (British SBK). Về phần đội Á quân của mùa giải năm 2016 – Green Kawasaki các tay đua Leon Haslam, Kazuma Watanabe và Azlan Shah Bin Kamaruzaman sẽ nhận trọng trách mang danh hiệu về cho nhà sản xuất của Nhật Bản vào năm nay.

2000px-Suzuka_circuit_map_(1987-2002).svg

Suzuka 8 Hours 2017 sẽ được diễn ra vào ngày 28 – 30/07/2017. Giải đua sẽ được tổ chức tại trường đua Quốc Tế Suzuka, Nhật Bản. Có độ dài 5.821 km, trường đua Suzuka được xây dựng vào năm 1962. Đây cũng là địa điểm đã và đang tổ chức nhiều sự kiện đua xe nổi tiếng nhất Thế giới như F1, MotoGP hay Motorbike Endurance World Championship.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Suzuka 8 Hours 2017 sắp được diễn ra!". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin