Chủ đề: Tito Rabat

Tito Rabat trở lại tại Qatar MotoGP Test 2017

icon

53-rabat-motogp__gp_5990.gallery_full_top_lg

Tay đua của đội Marc VDS Racing đã có thể trở lại sau chấn thương trong đợt thử nghiệm diễn ra vào cuối tuần này ở Qatar….

Tito Rabat đã bình phục chấn thương mà anh đã gặp phải sau pha ngã trong đợt thử nghiệm đầu tiên của MotoGP 2017 tại Sepang (Malaysia). Vào cuối tuần này, Rabat sẽ cùng với đồng đội Jack Miller tham gia vào đợt thử nghiệm cuối cùng trước khi mùa giải năm nay chính thức diễn ra chặng mở màn tại Losail.

Tay đua người Tây Ban Nha đã bị gãy xương ở tay phải cùng với một vết rạn ở chân phải sau khi anh bị ngã ở góc cua số 11 của trường đua Sepang. Hậu quả là sau đó Rabat đã không thể có mặt tại đợt thử nghiệm thứ hai tại Phillip Island (Úc) do phải điều trị chấn thương.

Và dù cho đã có thể góp mặt tại Qatar Test sau bốn tuần dưỡng thương, bản thân Tito Rabat thừa nhận rằng anh vẫn chưa hoàn toàn có được thể lực tốt nhất. Anh nói: “Trong 4 tuần vừa qua, tôi đã làm việc với các chuyên gia vật lý trị liệu để phục hồi thể lực sau phẫu thuật. Tôi vẫn chưa phục hồi thể lực một cách đầy đủ, nhưng tôi vẫn có thể đua mặc dù chúng tôi cần phải quan tâm đến tình hình của các vết thương cũ. Mục tiêu của đợt thử nghiệm ở Qatar sẽ là xây dựng lại niềm tin của tôi với chiếc xe và đảm bảo rằng chúng tôi đã có được một sự chuẩn bị tốt nhất có thể trước khi bước vào cuộc đua đầu tiên của mùa giải mới”.

Đợt thử nghiệm tại Qatar sẽ được diễn ra trong ba ngày (10-12/03), sau đó mùa giải MotoGP 2017 cũng sẽ diễn ra chặng đua đầu tiên tại đây vào ngày 26 tháng 3.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Tito Rabat trở lại tại Qatar MotoGP Test 2017". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin