Chủ đề: F1 2023     Toto Wolff

Toto Wolff sắp đi thỉnh giảng ở đại học Harvard

icon

Thethaotocdo cập nhật những thông tin về Toto Wolff, ông sẽ làm giáo viên thỉnh giảng ở đại học Harvard từ tháng 1 năm 2024.

Toto Wolff và nữ Giáo sư Anata Elberse

Toto Wolff và nữ Giáo sư Anata Elberse

Toto Wolff thực sự là một nhân vật xuất chúng. Dưới sự lãnh đạo của ông, đội đua Mercedes đã giành được những thành tích có một không hai trong lịch sử. Ngoài ra thì ông còn là một nhà đầu tư tài chính điêu luyện, đã được tạp chí Forbes liệt kê vào danh sách tỷ phú đô la cách đây không lâu.

Đầu năm ngoái, nữ Giáo sư kinh tế học của trường đại học Harvard là bà Anita Elberse đã thực hiện một nghiên cứu về cách làm việc (và những thành công) của Toto Wolff ở đội đua Mercedes. Sau đó thì hai người cùng viết một bài luận mang tên ‘Số 1 trong Công thức 1’, đăng trên tạp chí chuyên ngành Harvard Business Review của Đại học Harvard. Bài luận này đúc kết ‘6 kinh nghiệm làm lãnh đạo’ của Wolff.

Và mới đây Wolff đã nhận lời làm giáo viên thỉnh giảng trong các tiết học của giáo sư Elberse. Ở đây ông sẽ chia sẻ những kinh nghiệm quản trị và đầu tư của mình cho các sinh viên tài năng nhất thế giới. Nếu mọi thứ diễn ra đúng theo kế hoạch thì Wolff sẽ bắt đầu ‘công việc mới’ vào tháng Một năm sau (2024). Ông chia sẻ:

‘Tôi cảm thấy rất là tự hào và vinh dự sẽ được tiếp tục làm việc với những trí tuệ trẻ ở Harvard.’

‘Mỗi khi tôi bước vào khuôn viên trường đại học thì tôi luôn được truyền cảm hứng bởi sự tò mò và những hoài bão của những sinh viên. Môi trường học tập đặc biệt này lại có đội ngũ giảng viên xuất sắc nên tôi luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng.’

Hi vọng Toto Wolff sẽ không bị công việc mới hấp dẫn mà bỏ nghề đội trưởng F1.

#Nguồn: Motorsport

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Toto Wolff sắp đi thỉnh giảng ở đại học Harvard". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin