Chủ đề: F1 2023     susie wolff     Toto Wolff

Vợ chồng Toto Wolff bị FIA điều tra

icon

Susie Wolff bị nghi ngờ đã tuồn thông tin mật của ban quản trị F1 cho chồng Toto Wolff.

Những ngày cuối năm gia đình Toto Wolff vướng phải một rắc rối nho nhỏ. Ông và vợ Susie Wolff đang bị FIA điều tra hành vi để xảy ra xung đột lợi ích trong hoạt động quản lý.

Như mọi người đều biết Toto Wolff là một nhà đầu tư tài chính tài năng, đã được Forbes xếp hạng tỷ phú đô la. Nhưng vì niềm đam mê đua xe từ thời trẻ nên Toto Wolff chấp nhận công việc quản lý đội đua Mercedes mà ông sở hữu 33% cổ phần.

Toto Wolff có vợ Susie cũng từng theo đuổi nghiệp đua xe. Hiện tại Susie Wolff đang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc học viện đào tạo tay đua F1, tức là có vị trí trong Ban điều hành F1 FOM (Formula One Management).

Trong những lần họp với các đội trưởng F1, Toto Wolff được cho là đã nhắc đến những thông tin mật của FOM (những vấn đề mà FOM đang thảo luận, chưa công khai). Nhiều người suy luận sở dĩ Wolff biết được chuyện nội bộ của FOM là do được vợ ‘tám’ cho biết.

Từ việc này, bắt đầu có những lo ngại Wolff sẽ lợi dụng vợ để có được những thông tin mà các đội khác không biết, dẫn đến cuộc điều tra hành vi xung đột lợi ích mà FIA đang thực hiện. Tổ chức này thông báo:

‘FIA biết được những đồn đoán của giới truyền thông về việc một thành viên của FOM đã chuyển thông tin bí mật cho một đội trưởng F1. Các cơ quan của FIA đang tiến hành xem xét việc này.’

#Nguồn: Motorsport

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Vợ chồng Toto Wolff bị FIA điều tra". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin