Chủ đề: angel nieto

Tưởng niệm huyền thoại Angel Nieto ở Madrid

icon

_gp_1625.gallery_full_top_lg

Đã có rất đông người tụ tập trên đường phố tại thủ đô của Tây Ban Nha để nói lời chào tạm biệt huyền thoại MotoGP…

Trong ngày thứ Bảy (16/09) tại thành phố Madrid (Tây Ban Nha), một sự kiện tưởng niệm lớn đã được tổ chức giành cho Angel Nieto, huyền thoại MotoGP quá cố đã từng giành đến “12+1” danh hiệu trong sự nghiệp. Trên các tuyến phố của thủ đô Tây Ban Nha đã tràn ngập những chiếc xe motor và đám đông người hâm mộ xuất hiện để tưởng nhớ Angel Nieto. Đã có tổng cộng khoảng 50 nghìn người tham gia hoạt động tưởng niệm này.

_mg_0309.gallery_full_top_lg

Tại hội trường Parque del Retiro, các quan chức từ thành phố Madrid, gia đình, bạn bè của huyền thoại Angel Nieto cùng với rất nhiều các ngôi sao của Thế giới MotoGP như Marc Marquez, Jorge Lorenzo, Dani Pedrosa, Maverick Viñales, Sete Gibernau, Loris Capirossi và Giacomo Agostini đã có mặt để chứng kiến việc Thị trưởng Madrid vinh danh Angel Nieto và trao kỉ niệm chương cho gia đình ông.

Điểm dừng chân tiếp theo của sự kiện là sân vận động Santiago Bernabeu, nơi gia đình của Nieto và những tay đua MotoGP hòa cùng đám đông người hâm mộ. Sau đó, những tiếng nổ vang từ động cơ xe motor đã lan tỏa khắp nơi để tưởng nhớ của Nhà vô địch thế giới 12+1 lần.

_mg_0685.gallery_full_top_lg

Sau đó tại trường đua Jarama, đoàn xe motor đã thực hiện các vòng chạy vinh danh Angel Nieto. Trong đó, hai con trai của Angel Nieto là Pablo và Gelete đã chạy trên hai chiếc xe motor của cha mình ở vị trí dẫn đầu.

Cuối cùng, đoàn xe đã dừng lại ở góc cua mang tên Angel Nieto để tưởng niệm một lần nữa và đặt hoa dưới bức tượng của huyền thoại người Tây Ban Nha. Sau đó, các tay đua đã trở lại sân khấu ở phía trước sân vận động và chính thức nói lời chia tay với một trong những ngôi sao lớn nhất trong lịch sử đua xe motor Thế giới.

-iker- (Theo: Motogp.com)

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Tưởng niệm huyền thoại Angel Nieto ở Madrid". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin