Chủ đề: đội đua yamaha     motogp malaysia     Valentino Rossi

Valentino Rossi đua với tem xe ENEOS đặc biệt tại Sepang 2016

icon

yfr_editorial_use_pictures_16

Valentino Rossi sẽ đua với chiếc xe có tem đặc biệt tại Grand Prix Malaysia vào cuối tuần này…

Cách đây hai tuần, Valentino Rossi đã có dịp đến thăm Nhà máy lọc dầu JX và R&D Center tại Yokohama trước khi tham dự Grand Prix Nhật Bản sau đó. Trong chuyến thăm này, tay đua đang sử dụng nón bảo hiểm AGV đã được tiếp đón nồng nhiệt tại trụ sở Oil & Energy Corporation JX Nippon, với sự có mặt của ông Toru Konishi (Phó Chủ tịch) và gần 150 nhân viên. Tại đây, một sự kiện nhỏ để giới thiệu chiếc YZR-M1 của Rossi với tem xe đặc biệt đã được tổ chức. Theo đó, chiếc xe của The Doctor sẽ in thương hiệu ENEOS trên nền màu cam. Đây là hành động nhằm bày tỏ sự cảm ơn với Nippon Oil & Energy Corporation JX, chủ sở hữu của thương hiệu ENEOS.

JX Nippon Oil & Energy Corporation được thành lập vào năm 1888 và hoạt động trong các lĩnh vực năng lượng, tài nguyên thiên nhiên. Nippon Oil & Energy Corporation JX hiện đang nghiên cứu và kinh doanh các sản phẩm dầu mỏ, hóa dầu, khí đốt, than đá và cả cung ứng điện năng. Sản phẩm của Công ty được bán dưới tên thương hiệu “ENEOS” (một cách chơi chữ dựa trên sự ơha trộn các từ “năng lượng” và “neos”, có nghĩa là “mới” trong tiếng Hy Lạp). Một loại dầu nhớt đặc biệt được phát triển bởi JX hiện nay được sử dụng cho những chiếc xe MotoGP của đội Movistar Yamaha MotoGP.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Valentino Rossi đua với tem xe ENEOS đặc biệt tại Sepang 2016". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin