Những cử chỉ như của Rossi đối với Espargaro có thể bị phạt hành vi

Hiệp hội các đội đua xe đường phố quốc tế (IRTA) vừa mới cảnh báo các đội đua MotoGP cũng như các tay đua rằng họ có thể bị phạt vì hành vi thiếu tôn trọng đối thủ.

rossi elexi espargaro

Trong 1 email gửi cho tất cả các đội đua các đây 2 tuần, IRTA nhấn mạnh việc duy trì hình ảnh văn hóa ở MotoGP; theo đó cấm tất cả các cử chỉ và hành động khiếm nhã.

IRTA cảnh bảo trong tương lai tất cả các hành vi xấu sẽ bị phạt tiền.

Động thái của IRTA được cho là bắt nguồn từ sự cố liên quan đến Valentino Rossi và Aleix Espargaro ở FP2 chặng đua Misano. Thời điểm đó, Valentino Rossi đã tỏ thái độ giận dữ và giơ ngón tay thối với tay đua người Tây Ban Nha vì cho rằng mình bị cản trái phép.

Khi được hỏi về thông điệp của IRTA, tay đua đang sử dụng nón bảo hiểm AGV cho biết:

“Tôi nghĩ ở Misano, Espargaro đã phạm lỗi lớn, cậu ấy vẫn ở làn chạy (không tránh đường), và khi tôi tranh luận thì cậu ấy đã nói “f*** you”.

“Đối với tôi, lỗi của tôi là lỗi cử chỉ, ngoài ra tôi đúng hoàn toàn. Khi tôi làm thế (giơ ngón tay thối) đúng là tôi hơi quá đáng. Đúng ra bạn không nên làm như vậy.”

“Nhưng ở khía cạnh khác, khi một tay đua đang ở trên đường đua, anh ta phải chú ý đến các tay đua khác. Nếu anh ta không làm thế thì còn tệ hơn cử chỉ của tôi”

Nguồn: motorsport

>>Chủ đề: Aleix Espargaro, motogp san marino, Valentino Rossi,

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Những cử chỉ như của Rossi đối với Espargaro có thể bị phạt hành vi". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....