Chủ đề: hậu trường     marco simoncelli     motogp san marino

Vinh danh Simoncelli tại giải ‘Spurtlèda58’

icon

07_rsm__gp_7018_0.middle

Lorenzo Baldassarri đã giành chiến thắng trong lần thứ năm sự kiện này được tổ chức để tưởng nhớ Marco Simoncelli.

Misanino Kart Circuit, nằm trong khuôn viên của trường đua Misano đã tổ chức giải ‘Spurtlèda58’ lần thứ năm vào tối thứ Tư. Giải đua còn có sự ủng hộ từ các doanh nghiệp cũng như một lượng lớn người hâm mộ địa phương. Tất cả đều háo hức tham gia để tưởng nhớ và vinh danh tay đua Marco Simoncelli.

Tham gia giải này có sự góp mặt của rất nhiều ngôi sao của MotoGP như Valentino Rossi, Andrea Dovizioso, Scott Redding, Michele Pirro, Jack Miller, Alex De Angelis và Loris Baz. Đại diện cho các tay đua Moto2 có Sam Lowes, Matia Pasini, Xavier Simeon, Hafizh Syahrin và Jonas Folger với Matteo Ferrari, Francesco Bagnaia, Andrea Locatelli, Niccolo Antonelli, Danny Kent, Andrea Migno và Karel Hanika cùng với một số tay đua trẻ đến từ Moto3.

Cuộc đua bắt đầu diễn ra vào lúc 20:15 Giờ địa phương và các khán giả đã được chứng kiến ​​một màn trình diễn tuyệt vời trước khi Grand Prix Misano diễn ra vào cuối tuần này. Andrea Dovizioso đã dẫn đầu 11 trong tổng số 12 vòng đua nhưng Baldassarri mới là người chiến thắng trong một vòng đua cuối cùng đầy kịch tính. Ferrari và Dovizioso là hai người còn lại trên podium trong khi Valentino Rossi chỉ về đích thứ năm chung cuộc.

Toàn bộ số tiền thu được từ sự kiện này đã được tặng cho quỹ ‘Marco Simoncelli Foundation’.

(Theo: Motogp.com)

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Vinh danh Simoncelli tại giải ‘Spurtlèda58’". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin