Chủ đề: williams

Williams đầu hàng

icon

Sau một mùa giải 2013 thảm họa, đội đua ở Grove đã khiến người hâm mộ ngỡ ngàng với mùa giải 2014 đầy ắp podium, và là đội duy nhất phá vỡ được pole độc quyền của Mercedes. Do đó mọi người đều kỳ vọng sang năm 2015, Williams sẽ tiến gần hơn Mercedes

Tuy nhiên, cho đến giờ họ chưa thể hiện được bất kỳ tiến bộ nào so với năm trước; không tiếp cận được Mercedes nhưng thậm chí còn bị rớt lại rất xa Ferrari. Tệ hơn là ở Monaco cả 2 chiếc xe đều đã bị loại khỏi Q3 và không thể có được điểm số.

Giám đốc kỹ thuật của Williams- Pat Symonds thừa nhận rằng đội đua của ông không đủ khả năng chiến thắng ở mùa giải năm nay.

“Chúng tôi có khả năng chiến thắng một chặng đua không à? Không.

“Mùa giải này, có vài đội đua; một trong số họ rõ ràng vượt trội chúng tôi và một đội khác đang lấy lại vị trí của họ sau một thời gian đi sai hướng. Thú vị là, năm ngoái chúng tôi có được vị thế tốt nhưng trong cả 3 chặng đua mà Mercedes phạm sai lầm thì Redbull đều là đội tận dụng được. “

Tuy nhiên, ông Symonds không đưa ra dự đoán về những thành công ngắn hạn, ông cho rằng về dài hạn Williams đang đi đúng hướng:

“Đây không phải là vị trí mà chúng tôi muốn, chúng tôi muốn ở hàng đầu và chúng tôi muốn đua để chiến thắng vì thế kế hoạch dài hạn được thiết lập vì mục tiêu đó. Tôi nghĩ chúng tôi có thể đạt được một ít thành công với dự án này bởi vì chúng tôi đã xem xét nó rất cẩn thận. Nó không phải là điều gì đó ngẫu nhiên và chờ xem điều gì xảy ra. Chúng tôi có những kế hoạch mà tôi tin tưởng sẽ mang lại chiến thắng.”

-cungtuy-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Williams đầu hàng". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin