Chủ đề: AlphaTauri     đội đua alphatauri     F1 2023     GP Emilia Romagna     Nyck de Vries     Yuki Tsunoda

Yuki Tsunoda được khen vì tham gia hoạt động cộng đồng, Nyck de Vries bị kẹt trong vùng lũ

icon

Thethaotocdo cập nhật thông tin mùa giải F1 2023, trong số hai tay đua của đội AlphaTauri thì Nyck de Vries phải nhờ sự trợ giúp, còn Yuki Tsunoda tham gia hoạt động đồng trong trận lũ kinh hoàng đang tàn phá vùng Emilia Romagna ở Italia.

Ảnh: Yuki Tsunoda dọn dẹp đường phố sau cơn lũ ở Faenza

Ảnh: Yuki Tsunoda dọn dẹp đường phố sau cơn lũ ở Faenza

Như đã đưa tin, trong những ngày này vùng Emilia Romagna ở Italia đang phải chống chọi với một trong những trận lũ tồi tệ nhất trong lịch sử. Chặng đua xe F1 GP Emilia Romagna được lên lịch vào cuối tuần này đã không thể diễn ra.

Thành phố Faenza là một trong những khu vực bị ảnh hưởng nặng nề. Trụ sở của đội đua AlphaTauri được đặt ở đây, tạm thời được hoán chuyển công năng trở thành nơi tránh lũ cho các nhân viên sống gần khu vực đó.

Sau khi cơn lũ qua đi thì Yuki Tsunoda cùng với các thành viên AlphaTauri có tham gia công việc dọn dẹp đường phố. Từ giữa năm 2021 thì Tsunoda chuyển đến sống ở Faenza để cho thuận tiện công việc.

Có thể đây chỉ là một hành động nhỏ, nhưng hình ảnh một tay đua F1 ngày thường ăn mặc rất sang chảnh, hôm nay lại cầm xẻng xúc bùn thực sự khiến cho nhiều fan hâm hộ thích thú. Ai cũng khen ngợi Tsunoda có trách nhiệm cộng đồng rất cao, thể hiện đúng tinh thần tự giác của người Nhật Bản.

Cũng liên quan tới AlplhaTauri thì tay đua còn lại của họ là Nyck de Vries vừa gửi lời cám ơn những người đã giúp đỡ anh trở về nhà an toàn.

Số là khi De Vries vừa đến Faenza cũng là lúc cơn lũ ập tới, khiến anh không thể đến khách sạn của mình mà phải ngủ nhờ khách sạn được một số thành viên của đội Mclaren đặt trước. Sau khi ban tổ chức F1 thông báo không tổ chức chặng đua GP Emilia Romanga 2023 thì De Vries chọn cách tự lái xe trở về nhà. Không may trên đường đi, do đường quá xấu nên anh đã bị mắc kẹt phải nhờ tới sự cứu hộ.

#Nguồn: Thethaotocdo tổng hợp

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Yuki Tsunoda được khen vì tham gia hoạt động cộng đồng, Nyck de Vries bị kẹt trong vùng lũ". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin