Chủ đề: alberto puig     gia nhập rút lui motogp     Pol Espargaro     Repsol Honda

Alberto Puig-Honda chưa ký hợp đồng với bất cứ ai ngoài Marc Marquez

icon

Hôm qua, các trang tin đua xe lớn như Motorsport, Autosport hay Sky Sport Italia đồng loạt đăng tin shock-Repsol Honda sắp ký hợp đồng 2 năm với Pol Espargaro. Thể Thao Tốc Độ cũng dẫn lại thông tin từ các trang này.

Nhưng gần như ngay lập tức, phía Honda đã phủ nhận các tin đồn này. Có vẻ họ muốn trấn an tinh thần của các tay đua như Alex Marquez và Cal Crutchlow, khi mà mùa giải còn chưa chính thức bắt đầu.

Alberto Puig khẳng định ông chưa ký hợp đồng 2021 với tay đua nào khác ngoài Marc Marquez-đã được Honda thông báo chính thức:

‘HRC luôn luôn suy nghĩ về hiện tại và tương lai của đội đua, từ các giải đua thấp cho đến MotoGP.’

‘Do hoàn cảnh hiện tại (covid-19), nên mùa giải này không thể diễn tiến như bình thường. Nhưng điều đó không có nghĩa là Honda tạm ngưng suy tính các kế hoạch nhân sự tối ưu cho tất cả các tay đua trong hệ thống của chúng tôi.’

‘Hiện chúng tôi không có ký hợp đồng với bất kỳ ai-mà chưa có thông báo chính thức.’

Pol Espargaro cũng nói rằng đó chỉ là tin đồn. Tuy nhiên khi được hỏi rằng nếu có cơ hội lái chiếc Honda RC213V thì anh cũng tự tin có thể điều khiển tốt chiếc xe này vì có phong cách lái giống Marc Marquez:

‘Nói chung bây giờ tất cả đều chỉ là tin đồn. Có thể khi tôi đua mùa giải mới với KTM, rồi có kết quả tuyệt vời thì sao, và khi đó tôi sẽ không muốn rời KTM với bất cứ giá nào.’

‘Honda là một chiếc xe rất dữ dằn (aggressive), nhưng tôi có thể thuần hóa nó theo cách lái của mình. Tôi nghĩ Marc và tôi có cách lái khá giống nhau.’

Trang MotoGP cũng đưa tin Lucio Cecchinello-đội trưởng đội đua LCR Honda-muốn gia hạn và đang đàm phán với cả Cal Crutchlow và Takaaki Nakagami.

cungtuy
nguồn: MotoGP

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Alberto Puig-Honda chưa ký hợp đồng với bất cứ ai ngoài Marc Marquez". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin