DẤU ẤN TỐC ĐỘ

Tính đến GP Cataluyna 2016. Valentino Rossi có 88 chiến thắng ở hạng đua cao nhất ở MotoGP. 1 kỷ lục.

Alex Marquez đặt mục tiêu top-8 ở mùa giải MotoGP 2021

Alex Marquez đã cởi bỏ được nhiều áp lực sau khi giành được 2 podium ở mùa giải MotoGP đầu tiên của mình. Đây là một mùa giải bị rút ngắn và diễn ra vội vã vì đại dịch covid-19, song với một tân binh sáng giá như Alex Marquez (từng vô địch Moto2 và Moto3) thì chắc chắn anh chàng cũng đã rút ra cho mình những kinh nghiệm quý giá:

 ‘Tôi không  còn là một rookie nữa. Tôi đã có một chút kinh nghiệm. Tôi đã biết chiếc xe MotoGP hoạt động như thế nào. Tôi cũng biết một chặng đua MotoGP sẽ diễn ra như thế nào. Bởi vì điều khó khăn ở MotoGP bây giờ là việc kiểm soát lốp, cũng như kiểm soát khối lượng công việc trên cả 2 chiếc xe (bao gồm chiếc xe dự bị). Bởi vì bạn có thể thử nghiệm set-up trên cả 2 chiếc xe của mình.’

‘Tôi rất háo hức mùa giải năm sau sẽ được đua ở nhiều hơn, để tôi có thêm kinh nghiệm.’

Như đã biết, năm sau Marquez-em sẽ chuyển xuống đội đua vệ tinh LCR Honda để nhường chỗ cho Pol Espargaro. Từ khi biết tin này, Alex luôn tỏ ra sẵn sàng, anh hoàn toàn không bị suy sụp tinh thần mà trái lại còn coi đó là động lực để đua ngày càng tốt hơn. Bây giờ, khi được Motorsport hỏi lại, thái độ của Alex với việc chuyển đội này vẫn không hề thay đổi:

‘Tôi không nghĩ chuyển xuống LCR Honda là phải làm lại từ đầu từ con số 0.’

‘Tôi sẽ được làm việc với Beefy, một người có rất nhiều kinh nghiệm. Mọi người ở Honda đều nhận xét tốt về anh ta.’

‘Tôi cũng sẽ được làm việc với David Garcia, người từng là kỹ sư của tôi ở Moto2, nên tôi biết rõ về anh ấy. Anh ấy có thể phối hợp tốt với Beefy. Về phần nhân sự, tôi nghĩ với tôi như thế là ổn, bởi vì Garcia cũng biết rõ tôi.’

‘Tôi đã gặp mọi người ở đội đua mới LCR ở chặng đua Portimao vừa rồi dù thực ra thì tôi cũng đã biết họ từ trước. Tôi nghĩ việc chuyển đội này sẽ diễn ra suôn sẻ. Tôi rất háo hức được làm việc chung với họ. Tôi nghĩ ở LCR thì mọi thứ sẽ yên tĩnh hơn ở Repsol, áp lực chắc chắn cũng sẽ ít hơn. Tôi nghĩ điều đó sẽ giúp cho tôi tích lũy thêm kinh nghiệm. Và tôi sẽ tiếp tục công việc của mình giống như ở giai đoạn 2 của mùa giải vừa qua.’

Trong 2 mùa giải gần đây nhất, thành tích tốt nhất của các tay đua LCR Honda là P9 của Cal Crutchlow ở mùa giải 2019 và P10 ở mùa giải 2020 của Takaaki Nakagami. Alex Marquez sớm đặt mục tiêu cho mình là phải có kết quả cao hơn hai vị ‘tiền bối’:

 ‘Tôi đã có tiến bộ ở giai đoạn 2 của mùa giải này. Cho nên điều quan trọng là phải giữ được đà tiến này. Mục tiêu của tôi ở mùa giải tới là phải luôn có mặt trong top-8.’

#Nguồn: Motorsport

ĐỒ CHƠI TỐC ĐỘ

Lewis Hamilton không thể tham gia do bị covid-19. Mercedes đánh mất chiến thắng vì pit lỗi cho cả 2 tay đua. Sergio Perez có chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp dù bị va chạm ở pha xuất phát.

GP Sakhir 2020
GP Sakhir 2020

-Bạn ở TP Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận?

-Bạn muốn thành lập doanh nghiệp mới?

-Bạn muốn tập trung để kinh doanh và không lo lắng về các vấn đề hậu kỳ như kế toán, thuế, bảo hiểm, lao động, thống kê…???

-Bạn là cá nhân có nhu cầu quyết toán thuế thu nhập cá nhân với cơ quan thuế???

Nếu vậy, xin các bạn đừng ngần ngại mà liên hệ ngay với chúng tôi-Công ty TNHH Đại lý thuế Bắc Trung Nam (gọi tắt là Bắc Trung Nam). Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ:

-Tư vấn và thực hiện các thủ tục thành lập doanh nghiệp mới

-Hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

-Dịch vụ kế toán doanh nghiệp: lập báo cáo tài chính, bảng cân đối kế toán, bảng cân đối số phát sinh;

-Dịch vụ thủ tục thuế thuế: Nộp báo cáo thuế, nộp quyết toán thuế; nộp thuế điện tử;

-Dịch vụ đăng ký và báo cáo bảo hiểm, lao động, thống kê… cho các cơ quan quản lý bảo hiểm, lao động, thống kê

-Dịch vụ tư vấn và khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân.

-Và các dịch vụ khác có liên quan đến hoạt động doanh nghiệp.

Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ với chi phí tốt nhất với tiêu chí “Công ty TNHH Đại lý thuế Bắc Trung Nam-Hướng đến sự an tâm”

Thông tin doanh nghiệp:

-Công ty TNHH Đại lý thuế Bắc Trung Nam

-Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0310227804 cấp ngày 31/07/2010

-Giám đốc: Phan Thị Bích Phượng

-Địa chỉ: Số 9, đường 42, P.Tân Quy, Quận 7, TpHCM

-Số điện thoại liên hệ: 0902483442; 0903338442; (028)66767442 gặp Nguyễn Chiến Lũy (P.Giám đốc)

-Hoặc email: btn.chienluy@gmail.com

#Phó Giám đôc-NGUYỄN CHIẾN LŨY